Kingston chiếm 16% thị trường ổ SSD

(ĐTTD) Nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới vừa cho biết, hãng đang năm giữ 16% thị phần ổ SSD trên toàn cầu. Đây là kết quả thống kê do hãng nghiên cứu Forward Insights, vốn đã theo dõi ngành công nghiệp bộ nhớ bán dẫn tính từ năm 2008 tới nay, thực hiện.

Theo Forward Insights, trong năm 2016 tổng số lượng ổ SSD được các nhà sản xuất đã tung ra thị trường toàn cầu là khoảng 63 triệu ổ. Trong đó, riêng Kingston® chiếm gần 10,1 triệu ổ - tương đương 16%. Đây là mức lớn thứ hai trên thị trường toàn cầu – cho thấy sức tăng trưởng mạnh mẽ của Kingston trong nỗ lực trở thành nhà sản xuất SSD hàng đầu thế giới.

Có thể nói trong gần 30 qua, Kingston đã tập trung phát triển mạng lưới kinh doanh qua kênh phân phối trên toàn thế giới, tăng cường năng lực kinh doanh ổ SSD toàn cầu nhanh chóng kể từ khi mẫu sản phẩm đầu tiên bán ra thị trường vào năm 2009. Những kết quả mà thống kê Forward Insights chỉ ra đã một lần nữa xác nhận những nỗ lực của Kingston cũng như các đối tác kênh phân phối của hãng.

Là đơn vị phân tích và cung cấp thông tin độc lập hàng đầu thế giới cho các nhà sản xuất, Forward Insights cho biết những nghiên cứu của hãng đã chỉ ra rằng các nhà sản xuất SSD bên thứ ba chiếm 60% tổng lượng sản phẩm bán qua kênh phân phối. Mặc dù có thay đổi từ quý II năm 2016, nhưng hoạt động kinh doanh qua các kênh phân phối vẫn diễn ra hết sức mạnh mẽ, và Kingston là một trong những đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực này.

Truy cập www.kingston.com để biết thêm chi tiết.

ĐTTD