Kingston chính thức ra mắt USB Flash DataTraveler Duo

(ĐTTD) Với cổng kết nối tương thích kép USB Type-A và USB Type-C® cùng thiết kế vỏ trượt kép cứng cáp và chắc chắn,ổ USB Flash DataTraveler® Duo trở thành lựa chọn mới đầy tiện ích dành cho người dùng.

Sản phẩm mới nhất vừa được công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, Kingston Technology, chính thức ra mắt. Theo đó, ổ USB Flash DataTraveler® Duo đa nhiệm với chuẩn giao tiếp kép. DataTraveler Duo có thể đáp ứng tối ưu khả năng tương thích với các thiết bị đa dạng của người dùng.

Đầu tiên là chuẩn kết nối kép hoạt động với cả 2 cổng USB Type-A và USB Type-C tiêu chuẩn, giúp dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động. Thiết kế song chuẩn giao tiếp giúp DataTraveler Duo trở thành thiết bị lưu trữ bổ sung lý tưởng với hai lựa chọn dụng lượng 32GB và 64GB. Với tốc độ USB 3.2 Gen 1, người dùng có thể dễ dàng truy cập và truyền tài liệu, ảnh, video, nhạc. Ngoài ra, vỏ trượt kép giúp bảo vệ cổng nối luôn an toàn và tránh hư hại ngoài mong muốn khi không sử dụng.      

Là sản phẩm mới nhất của dòng thẻ nhớ USB Duo với chức năng cắm-là-chạy, USB Flash DataTraveler Duo tương thích với các thiết bị di dộng: sở hữu chuẩn kết nối kép hoạt động tốt với cả hai cổng USB tiêu chuẩn và USB Type-C, cho tốc độ đọc nhanh lên đến 100MB/s. Có sẵn dung lượng lưu trữ lên tới 128GB thích hợp cho các dòng smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính Mac mới nhất. Và chuẩn kết nối kép cho phép kết nối với máy tính bảng và smartphone Android qua cổng micro-USB và USB Type-A hỗ trợ tính năng USB OTG (on-the-go). DTDUO3G2 có thể cắm trực tiếp vào cổng micro-USB, thường được dùng để sạc các thiết bị và làm cổng mở rộng bộ nhớ (với dung lượng tăng thêm lên đến 128GB), để trao đổi tập tin, ảnh và video giữa thiết bị di động và máy tính.

“Việc ra mắt DT Duo bổ sung thêm rất nhiều chức năng cần thiết cho số lượng thiết bị sử dụng cổng USB Type-C ngày một gia tăng trên thị trường. Chuẩn giao tiếp kép và vỏ trượt kép độc đáo giúp ổ cứng cáp, thời trang hơn và tránh được tình trạng mất nắp bảo vệ thông thường.”, Kingston chia sẻ.

DataTraveler Duo bán ra với hai dung lượng 32GB và 64GB cùng chế độ bảo hành 5 năm và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Chi tiết truy cập kingston.com.

ĐTTD