Kingston ra mắt HyperX Cloud Stinger: Tai nghe chuyên game giá tốt

HyperX Cloud Stinger tiếp tục mở rộng cho dòng sản phẩm tai nghe chuyên game của Kingston với điểm nhấn là trọng lượng nhẹ cùng thiết kế hầm hố.

Tìm một tai nghe có chất lượng tốt với mức giá phải chăng quả thật là một điều thách thức với các game thủ. HyperX, một bộ phận của Kingston vừa mang đến giải pháp mới, HyperX Cloud Stinger cam kết chắc chắn sẽ là một tai nghe chơi game chất lượng cho tất cả mọi người. Được thiết kế để giúp cho những game thủ phổ thông vẫn có những cảm nhận như các tay game chuyên nghiệp, tai nghe HyperX Cloud Stinger có chụp tai bằng mút hoạt tính và màng loa định hướng rộng 50mm với âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng mang đến sự thoải mái toàn diện cho game thủ.

HyperX Cloud Stinger chỉ nặng 275 gram và được xây dựng với chụp tai có khả năng xoay 90 độ mang đến sự thoải mái tối đa cho người chơi game trên máy tính PC và các thiết bị chơi game. Tai nghe nhẹ với màng loa 50mm điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game. HyperX Cloud Stinger cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

Với hiệu năng tối ưu và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HyperX Cloud Stinger đảm bảo âm thanh sắc nét và rõ ràng, nhằm giúp game thủ nhanh chóng xác định được vị trí đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao. HyperX Cloud Stinger có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính PC, máy chơi game Xbox One, PS4, Wii U và các thiết bị di động.

HyperX Cloud Stinger được hỗ trợ bảo hành 2 năm và có mức giá dự kiến vào khoảng 1,25 triệu đồng.

Đặc tính và thông số kỹ thuật HyperX Cloud Stinger:

Tai nghe:

-           Màng loa: động, 50mm có nam châm đất hiếm

-           Loại: chụp đầu, đóng kín

-           Đáp tuyến tần số: 18Hz-23,000Hz

-           Trở kháng: 30 Ω

-           Mức áp suất âm: 102 ± 3dBSPL/mW tại 1kHz

-           Tổng độ biến dạng sóng hài (T.H.D) .: < 2%

-           Nguồn điện vào: Rated 30mW, tối đa 500mW

-           Trọng lượng: 275g

-           Độ dài và loại dây cáp: Tai nghe (1.3m) + cáp nối dài (1.7m)

-           Kết nối: tai nghe - giắc cắm 3,5mm (4 cực) + Hộp điều chỉnh âm thanh - giắc stereo và micrô cắm.

Micrô:

-           Thành phần: Micrô tụ điện dung

-           Tính định hướng: Đa hướng, khử nhiễu

-           Đáp tuyến tần số: 50Hz–18,000 Hz

-           Độ nhạy: -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz).

 

ĐTTD