Kingston ra mắt SSD cho hệ thống máy ảo VMwave

(ĐTTD) Dòng ổ cứng SSD DC500 series với hai phiên bản DC500R và DC500M đều được Kingston sản xuất để sử dụng trên những hệ thống vận hành các nền tảng máy ảo VMwave khi hỗ trợ VMware vSAN và vSphere, được chứng nhận là tối ưu cho giải pháp lưu trữ mạng NAS bởi QNAP và Synology.

Theo ông Kristen Edwards, Giám đốc phụ trách Chương trình Đối tác Liên minh Công nghệ (TAP) của VMwave, dòng ổ cứng SSD DC500 series của Kingston đạt được chứng nhận VMwave Ready chứng tỏ sản phẩm tương thích tốt với các tiêu chuẩn của VMwave cũng như hoạt động hiệu quả với cơ sở hạ tầng đám mây của VMwave. Điều này cũng đồng nghĩa các khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin trang bị những ổ cứng SSD DC500R hay DC500M  để gia tăng hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khi được cài đặt trong hệ thống máy vSAN và máy chủ vSphere, các ổ cứng SSD DC500R và DC500M cung cấp chất lượng dịch vụ (QoS) vượt trội cho các ứng dụng chuyên sâu cũng như sử dụng hỗn hợp bao gồm cả ảo hóa. Dòng ổ cứng SSD dành cho các trung tâm dữ liệu của Kingston được thiết kế bằng cách sử dụng các kịch bản kiểm tra chất lượng dịch vụ QoS toàn diện được phát triển nội bộ để đo các mẫu truy suất dữ liệu IO và độ trễ ở các kích thước khối dữ liệu khác nhau, thời gian truy cập và sau đó được điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật nghiêm ngặt. Cả DC500R và DC500M đều được điều chỉnh và thử nghiệm để cung cấp độ trễ thấp, lưu lượng truy suất dữ liệu cao và có thể dự đoán được.

Trong khi đó, VMware Ready là một chứng nhận của chương trình Đối tác Liên minh Công nghệ (TAP) giúp khách hàng dễ dàng xác định các sản phẩm đối tác được chứng nhận hoạt động với cơ sở hạ tầng đám mây của VMware. Với việc đạt được chứng nhận VMwave Ready, người dùng có thể tìm thấy các dòng ổ cứng SSD DC500 series của Kingston trên sàn giao dịch giải pháp VMware (VSX) trực tuyến.

Hà Nguyễn