Kingston ra mắt SSD dành cho các trung tâm dữ liệu

(ĐTTD) Hãng Kingston vừa ra mắt dòng ổ cứng SSD dành cho doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu (Data Center) DC450R có dung lượng lưu trữ lên đến 4 TB.

Dành cho những nhu cầu sử dụng trên những hệ thống hoạt động liên tục 24/7 và đòi hỏi cao về tính ổn định cao, dòng ổ cứng SSD DC450R của Kingston được sản xuất với chip nhớ 3D TLC NAND cho dung lượng lưu trữ lớn, giao tiếp SATA 3.0 6 Gb/s có tốc độ truy xuất dữ liệu không nhanh nhưng ổn định và độ trễ thấp.

Dòng ổ cứng dành cho người dùng doanh nghiệp này sẽ có 4 mức dung lượng để lựa chọn. Phiên bản dung lượng 480 GB có tốc độ đọc/ ghi đạt 560/ 510 MB/s. Hai phiên bản 960 GB và 1,92 TB đều có tốc độ đọc/ ghi lần lượt là 560 MB/s và 530 MB/s. Với phiên bản có dung lượng cao nhất lên đến 3,84 TB tốc độ đọc/ ghi cũng ở mức 560 MB/s và 520 MB/s. Tốc độ đọc dữ liệu tương đồng nhau ở các phiên bản khác nhau, nhưng tốc độ ghi thì có sự chênh lệch nhẹ.

Đi cùng với dung lượng lưu trữ lớn, dòng ổ cứng SSD DC450R còn được Kingston sản xuất đạt các tiêu chuẩn về tính ổn định và độ trễ thấp trong các tiến trình truy suất dữ liệu, khả năng bảo vệ dữ liệu tối ưu với công nghệ tự động sửa lỗi ECC. Đi cùng với đó là độ bền cao và mức tiêu thụ điện năng thấp. Nhờ đó, Kingston đã mang đến chính sách bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho dòng ổ cứng SSD DC450R.

Hà Nguyễn