Kingston SSD NVMe PCIe U.2 Gen 3.0 x4: trung tâm dữ liệu đa chức năng cho DN

(ĐTTD) Trung tâm này sẽ đảm nhiệm vai trò bảo vệ khi mất điện trên bo mạch, cũng như mang tới độ ổn định I/O cao và độ trễ thấp có thể dự đoán.

Dòng sản phẩm này vừa chính thức được Kingston Technology - Công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ - giới thiệu ra thị trường nhằm hỗ trợ những nhu cầu dữ liệu khác nhau của Doanh nghiệp, từ điện toán đám mây (cloud), cache lưu trữ web (web hosting), điện toán hiệu suất cao (HPC), thiết lập cơ sở hạ tầng ảo, trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng học chuyên sâu…

Được biết, DC1000M, cùng với 2 dòng được ra mắt gần đây là Trung tâm dữ liệu DC1000BNVMe, SSD SATA VMware ReadyDC500 series sẽ được sử dụng cho các doanh nghiệp có khối lượng công việc yêu cầu đọc nhiều và đọc ghi kết hợp, và SSD DC450R tập trung vào tốc độ đọc cơ bản, tạo ra một dải đầy đủ các giải pháp trung tâm lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp cao cấp trên thị trường.

“Các dịch vụ quan trọng và các ứng dụng đám mây không chỉ phụ thuộc vào tốc độ cao của IOPS và băng thông, mà còn phụ thuộc vào tính nhất quán và khả năng dự đoán của dữ liệu được bảo trì. DC1000M cung cấp độ ổn định và độ trễ thấp cho trung tâm dữ liệu đang phát triển đồng thời hỗ trợ khối lượng công việc yêu cầu độ bền cho 1DWPD ghi lên ổ máy mỗi ngày”. Đại diện Kingston cho biết.

Nếu như DC1000M là giải pháp tiết kiệm chi phí, còn ổ NVMe có hiệu năng mạnh mẽ cho các trung tâm dữ liệu. Bộ đôi này sẽ giúp các khách hàng đang muốn chuyển đổi từ giao diện SSD SATA/SAS sang giao diện NVMecảm nhận rõsự tương đồng khi lắp đặt, sử dụng mà vẫn bảo đảm tốc độ truy cập dữ liệu nhanh vớiđộ trễ thấp hơn.

Ổ có dung lượng lưu trữ lớn và hiệu năng sử dụng cho doanh nghiệp xuất sắc nhất. DC1000M mang đến giao tiếp NVMe PCIe Gen 3.0 x4 hiệu năng cao cho phép lưu lượng cao và độ trễ thấp trên các nền tảng được chuẩn hóa mang lại hiệu năng đọc ngẫu nhiên 540K IOPS và lưu lượng 3GB/giây. DC1000M được xây dựng để hỗ trợ các yêu cầu QoS nghiêm ngặt của Kingston để bảo đảm hiệu năng IO ngẫu nhiên có thể dự đoán cũng như độ trễ có thể dự đoán trên một phạm vi lớn khối lượng dữ liệu.

Với thiết kế kích cỡ U.2 phổ thông (2.5”, 15mm),hoạt động mượt mà với những máy chủ và mảng lưu trữ thế hệ mới nhất sử dụng bảng nối đa năng  PCIe và U.2, DC1000M có thể cắm nóng nên những khó khăn khi bảo trì thiết bị lưu trữ PCIe. Ổ cũng được trang bị các tính năng như bảo vệ đường dẫn đầu cuối, bảo vệ khi mất điện (PLP), giám sát đo từ xa để tăng độ tin cậy của trung tâm dữ liệu.

Đặc biệt, DC1000M có sẵn các mức dung lượngtừ 960GB, 1.92TB, 3.84TB và 7.68TB để khách hàng lựa chọn, cũng như được bảo hành 5 năm và miễn phí hỗ trợ kỹ thuật để gia tăng độ tin cậy.

Chi tiết xem thêm tại: kingston.com.

ĐTTD