Kodak giới thiệu 2 mẫu máy tính bảng mới

(ĐTTD) Đây là sản phẩm hợp tác giữa hãng máy ảnh nổi tiếng một thời với Archos, công ty sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Pháp.

Hai mẫu máy tính bảng mới có tên Kodak Tablet 7 và Kodak Tablet 10. Đây là những sản phẩm tiếp theo của Kodak hướng đến thị trường thiết bị di động trong năm 2017, sau smartphone Kodak Ektra ra mắt hồi đầu năm.

Về cấu hình, Kodak Tablet 7 và Kodak Tablet 10 sở hữu những thông số tương đồng bao gồm vi xử lý 4 nhân Mediatek MTK8321, RAM 1GB, camera sau 8MP, camera trước 2MP và khả năng hỗ trợ kết nối 3G với tốc độ tối đa HSPA+ 21 Mbps. Kodak Tablet 7 được trang bị bộ nhớ trong 16GB, trong khi với Tablet 10 con số này là 32GB, cả hai đều hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài microSD tối đa 64GB. Ngoài ra, trên 2 thiết bị, nhà sản xuất còn cung cấp miễn phí ứng dụng cài sẵn Cyberlink dùng cho việc chỉnh sửa ảnh và video.

Dự kiến, bộ đôi máy tính bảng mới của Kodak sẽ lên kệ tại thị trường châu Âu trong tháng 07/2017 với hai tùy chọn màu sắc vỏ là Black and Kodak Yellow. Mức giá của Kodak Tablet 7 là 79,99EUR, còn Kodak Tablet 10 là 119,99USD.

Chi tiết về các mẫu máy tính bảng của Kodak, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://kodaktablets.eu/home.html

Trúc Phong

Theo: GSM Arena