Krom Gaming mang nhiều sản phẩm chơi game đến Việt Nam

11:1224/01/2019

(ĐTTD) Không chỉ có bàn phím và chuột máy tính chuyên game, hãng chuyên sản xuất gaming gear Krom Gaming còn mang đến micro livestream chuyên nghiệp Kimu Pro và gamepad hỗ trợ đa nền tản Khensu.

Bên cạnh các dòng sản phẩm bàn phím và chuột máy tính chuyên game đang rất thu hút các game thủ Việt, thương hiệu Krom Gaming còn tạo được sự chú ý bởi hai dòng thiết bị hỗ trợ chơi game khác là micro livestream chuyên nghiệp Kimu Pro và gamepad đa nền tản Khensu.

Trong đó, tay cầm chơi game  (gamepad) Krom Khensu sử dụng kết nối không dây 2.4G cho khoảng cách kết nối lên đến 10m, hỗ trợ chế độ Xinput đặc trưng của dòng gamepad dành cho PC, sử dụng pin sạch Lithium cho thời gian sử dụng 10 giờ chỉ với một lần sạc cũng như có chế độ rung phản hồi. Ngoài ra, tay cầm chơi game này còn sử dụng đầu tiếp sóng cở nhỏ Nano USB Receiver nên không làm mất tính thẩm mỹ của bộ PC cũng như như máy game console PS3.

Tay cầm chơi game Krom Khensu hiện đã được bán tại Việt Nam với mức giá bán lẻ là 699.000 đồng thông qua nhà phân phối Thùy Minh Technology – TMC.

 

Trong khi đó, micro Kimu Pro cũng đã được hãng Krom mang đến thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày cao cho xu hướng live stream đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.  Kimu Pro được Krom thiết kế như micro thu âm chuyên nghiệp đạt chuẩn Studio, chân tripod tặng kèm gọn nhẹ, dễ di chuyển giúp cho điều chỉnh hướng được đa dạng. Kimu Pro có thể tháo lắp với tất cả các loại khung treo trên thị trường, mico đơn hướng và trên hết có kết nói mico usb để sử dụng cho máy tính bảng và điện thoại.

Với thiết kế USB kèm jack cắm tai nghe thuận tiện, micro Kimu Pro hiện có giá bán lẻ 1.199.000 đồng, mức giá hợp lý dành cho game thủ cũng như các Streamer.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh