Krom KAHN: Thêm lựa chọn cho game thủ

14:2710/03/2019

(ĐTTD) Bên cạnh các thông số kỹ thuật đạt chuẩn chuột chơi game, Krom KAHN còn được tích hợp đèn LED RGB có thể tùy chỉnh cùng giá bán phải chăng.

Krom KAHN, dòng chuột game đến đến từ Tây Ban Nha Krom Gaming, là một trong hai lựa chọn chuột game có giá phải chăng cùng thiêt kế dành cho cả người dùng tay phải lẫn tay trái được nhà phân phối Thùy Minh Technology (TMC) mang đến cho game thủ Việt bên cạnh dòng sản phẩm Krom Kenon.

 

Krom KAHN sở hữu thiết kế công thái học, sử dụng cho cả thuận tay phải và tay trái. Đường LED RGB xuyên suốt trên thân chuột với nhiều chế độ đèn khác nhau, đặc biệt là chết độ WAVE, mang đến vẻ ngoài ấn tượng, đặc biệt là khi dùng vào ban đêm. Dù có giá bán chỉ 650.000 đồng, những sản phẩm vẫn được chăm chút kỹ lưỡng trong thiết kế cũng như trang bị các linh phụ kiện chất lượng cao, như dây tín hiệu bọc vải dù có trang bị đầu lọc tĩnh điện, đầu USB mạ vàng cũng như lớp vỏ nhám cứng chống bám bụi.

Không chỉ đẹp bên ngoài, chuột game KAHN còn sở hữu những thành phần linh kiện chất lượng cao ở bên trong như hai nút trái/phải chuột sử dụng switch Omron có độ nẩy tốt và độ bền cao với tuổi thọ sử dụng lên đến 5 triệu lần nhấn. Cảm biến quang học Pixart 3325 được tích hợp thêm tính năng lift off có tốc độ nhận diện nhanh phù hợp cho cả nhu cầu game MOBA cũng như FPS.

Bên cạnh đó, chuột game Krom KAHN còn được tích hợp bộ nhớ trong 16 kb cho phép lưu trữ các thiết lập khác nhau để người dùng dễ dàng chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng. Cùng với đó là phần mềm điều với giao diện dễ dùng, giúp người dùng tùy chỉnh nhanh các thông số của chuột với 5 profile khác nhau, tạo tổ hợp phím macro. Ngoài ra, chuột game Krom KAHN cũng được tích hợp thêm các nút tính năng phụ trợ khác như nút tăng/giảm độ nhạy của chuột, nút cuộn trang,...

Krom KAHN đang được nhà phân phối TMC phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán 650.000 đồng cùng thời gian bảo hành 2 năm.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh