LANCOOL ONE Special Edition: rộng rãi và sang trọng

(ĐTTD) LANCOOL ONE Special Edition, phiên bản đặc biệt của dòng thùng PC LANCOOM ONE White Edition vừa dược LianLi giới thiệu ra thị trường, sẽ là món quà hấp dẫn dành cho 5 người dùng may mắn nhất.

LANCOOL ONE Special Edition là phiên bản đặc biệt được LianLi thiết kế nhằm chào mừng sự ra đời của dòng thùng máy PC LANCOOL ONE White Edition với triết lý thiết kế tối giản sử dụng khung nhôm sơn trắng, được tổ điểm bởi nắp kính đen ở mặt hông cùng lưới thoát nhiệt tổ ong chiếm gần 80% diện tích cạnh trên thùng máy.

Sự kết hợp giữa màu đen bóng của chất liệu kính, màu trắng của khung máy cùng những được cắt sắt gọn trang trí ở mặt trước tạo nên vẽ ngoài ấn tượng cho chiếc thùng máy tính này. Và với lớp nhôm vân xước màu vàng champagne của phiên bản đặc biệt, thùng máy tính LANCOOL One White Edition trông càng ấn tượng và sang trọng hơn.

Phiên bản LANCOOL ONE Special Edition càng trở nên đặc biệt hơn khi chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ có duy nhất 5 sản phẩm và chỉ dành cho một chương trình rút tham may mắn được LianLi nhân sự kiện ra mắt dòng thùng máy tính LANCOOL ONE White Edition. Bạn đọc có thể tìm hiều và tham gia chương trình rút thăm may mắn này tại đây. Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 20/9 đến 3/10/2018.

Cũng như các phiên bản thùng PC LANCOOL ONE, cả phiên bản White Edition và Speacial Edition đều được trang bị hệ thống đền LED RGB được cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói. Thùng máy tính này được thiết kế cho phép người dùng có thể lặp quạt tản nhiệt 360mm hay có thể lắp đến 9 quạt 120mm ở mặt trước cũng như mặt trên. Cùng với thiết kế điện tích thoát nhiệt lớn, thùng máy tính sẽ đảm bảo cho các thành phần linh kiện máy tính bên trong luôn hoạt dộng ở tình trạng nhiệt độ tối ưu, đạt được hiệu suất hoạt động tối đa.

Và dòng thùng máy tính LANCOOL ONE White Edition dự kiến sẽ được LianLi chính thức bán ra thị trường toàn cầu vào tháng giữa tháng 10 tới. Riêng phiên bản đặc biệt Speacial Edition sẽ là một món quà may mắn dành cho mọi người dùng khi tham gia vào chương khuyến mãi được LianLi thực hiện để chào đón sự ra đời của dòng thùng máy tính có thiết kế tối giản nhưng tinh tế này.

Hà My