Lenovo laptop Yoga Slim: sức mạnh tăng lên gấp bội

(ĐTTD) Hai mẫu laptop mới Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon ẩn chứa sức mạnh ấn tượng từ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất Tiger Lake cho hiệu suất vượt trội, khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ, bảo mật hàng đầu, cùng loạt công nghệ mới giúp nâng cao công năng sử dụng.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: “Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon là hai trong số ít các mẫu laptop đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất và hiện đã sẵn sàng tại thị trường Việt Nam. Sức mạnh, khả năng xử lý thông minh, bảo mật phần cứng và thời lượng pin bền bỉ, tất cả được gói gọn trong một thiết kế mỏng nhẹ đầy tính sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng hiện đại”.

Là phiên bản đặc biệt của Yoga Sim 7i nhưng hướng tới đẳng cấp cao hơn, Yoga Slim 7i Carbon sử dụng chất liệu sợi carbon đa lớp độc quyền Web-Core 2.0 sản xuất trên quy trình tương tự siêu xe khiến trọng lượng chỉ từ 966 gram và bền bỉ hơn, hướng tới giới doanh nhân, những người thường xuyên di chuyển đề cao sự khác biệt, cơ động, bền bỉ, hiệu suất cao trong công việc.

 

 

Tất nhiên là với vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất, sức mạnh của Yoga Slim 7i tăng lên gấp bội, kết hợp với nền tảng Intel® Evo và đồ họa Intel® Iris® Xe, giúp người dùng chinh phục mọi nhu cầu công việc. Màn hình 2560x1600 Quad HD hỗ trợ dải màu sRGB 100%, công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Dolby® Vision® HDR cho khả năng tái tạo màu sắc đáng kinh ngạc, loa Dolby Atmos® 2x2W cho âm thanh sống động trong không gian 3 chiều ấn tượng.

 

 

Không chỉ có vậy, Yoga Slim 7i Carbon còn sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu trải nghiệm sử dụng. Đó là công nghệ Flip-to-boot khởi động thẳng vào Windows® từ trạng thái tắt máy hoàn toàn trước đó, Lenovo Smart Assist kết hợp sức mạnh phần cứng với phần mềm và trí tuệ nhân tạo, tính năng cảnh báo hành vi nhìn lén qua vai từ Glance by Mirametrix®, trợ lý giọng nói Amazon Alexa, chuyển đổi các chế độ hiệu suất với Lenovo Q-Control, và Lenovo Vantage giúp cá nhân hóa sâu hơn các thiết lập chuyên dụng trên hệ thống.

 


 

Yoga Slim 7i tô điểm phong cách sống hiện đại. Thiết kế trau truốt tinh xảo như món đồ trang sức tô điểm cho phong cách thời trang sành điệu của giới trẻ. Với nền tảng vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cho hiệu năng vượt trội, cùng với đồ họa Intel® Iris® Xe, màn hình sắc nét đạt tỉ lệ tới 91%, hỗ trợ dải màu 100% sRGB, và công nghệ Dolby Vision®, Yoga Slim 7i mang tới những trải nghiệm ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 

 

Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt lần lượt 21.990.000 VND và 26.990.000 VND. Đặc biệt, mỗi khách hàng đặt hàng online hoặc mua trực tiếp Yoga Slim 7i Carbon tại các đại lý bán lẻ kinh doanh sản phẩm máy tính Lenovo chính hãng sẽ được tặng bộ tai nghe Yoga GXD0U47643 và chuột Yoga GY50U59626 trị giá lên đến 5.000.000 VND. Chương trình đang được triển khai trên toàn quốc và kéo dài đến hết 31/12/2020.

ĐTTD