Lenovo ra mắt chương trình bán lẻ dòng Think

15:0726/01/2016

Dòng laptop ThinkPad E Series mới nhất của Lenovo với sự cân bằng hài hòa giữa hiệu suất, thiết kế và giá trị sản phẩm tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lenovo vừa chính thức công bố Chương trình Bán lẻ dòng Think tại thị trường Việt Nam với hai mẫu laptop ThinkPad E460 và ThinkPad E560 mới được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Những sản phẩm này là giải pháp máy tính hoàn hảo giúp giảm thiểu các thách thức về CNTT, tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ đắc lực cho phối hợp công việc giữa nhân viên tại văn phòng và di chuyển trên đường, vốn đang được xem là trở ngại đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Là hãng PC lớn nhất thế giới, Lenovo ngày càng tập trung nhiều hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với loạt giải pháp, sản phẩm máy tính mới nhất và cách tân nhất này nhằm giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. ThinkPad E460 và ThinkPad E560 là một phần trong nỗ lực mới nhất của chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng Việt Nam sản phẩm máy tính ThinkPad thông qua các kênh bán lẻ. Đây là bước đi mới đột phá của Lenovo nhằm mang các sản phẩm dòng Think có chất lượng cao, độ bền, bảo mật tới nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn”.

ThinkPad E460 và ThinkPad E560 được trang bị màn hình chống lóa với kích cỡ lần lượt 14-inch và 15,6-inch. Là sản phẩm tin cậy và có độ an toàn cao, cả hai chiếc laptop này đều cho hiệu suất mạnh mẽ, khả năng di động vượt trội và hàng loạt tính năng cao cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn sở hữu công nghệ mới nhất cho nhu cầu và giá trị đích thực mà họ tìm kiếm. Những ưu điểm nổi bật của bộ đôi này gồm có:

  • Lựa chọn bảo mật vân tay giúp bảo vệ người dùng trước các đe dọa bên ngoài, đồng thời cung cấp khả năng truy xuất máy tính đảm bảo hơn nhờ khả năng thiết lập mật khẩu phức tạp và an toàn hơn.
  • Có thời lượng pin lên tới 9 tiếng giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng cả ngày dài ngoài văn phòng
  • Được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel Core i5 giúp tăng hiệu suất hệ thống tới 10%, hiệu suất đồ họa tích hợp tăng tới 34% so với các thế hệ trước đây.
  • Có lựa chọn card đồ họa rời, bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng SSHD cho hiệu suất và hiệu quả hoạt động vượt trội.
  • Được trang bị nhiều cổng kết nối linh hoạt, bao gồm 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI và 1 cổng Gigabit Ethernet giúp truy xuất và quản lý dễ dàng từ xa hoặc tại văn phòng.
  • Dòng ThinkPad E Series thân thiện hơn với môi trường nhờ đạt nhiều chứng nhận toàn cầu quan trọng như Energy Star 6, GreenGuard và EPEAT Gold.

Ngoài các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ tiêu chuẩn đã cung cấp cho khách hàng, Lenovo còn cung cấp Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 Tiếng mới tại Việt Nam dành riêng cho hai mẫu laptop ThinkPad E460 ThinkPad E560 mới. Dịch vụ mới này sẽ giúp bảo vệ giá trị đầu tư của khách hàng, giảm thiểu thời gian trì hoãn trong công việc nhờ đảm bảo bất cứ thành phần chính bị lỗi nào của dòng laptop ThinkPad E Series, bao gồm màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin, sẽ được sửa chữa chỉ trong 3 tiếng.

Mẫu laptop ThinkPad E460 ThinkPad E560 mới hiện đã sẵn sàng trên thị trường với giá bán khởi điểm lần lượt 14.990.000VND và 15.990.000VND kèm theo chế độ bảo hành 1 năm.

Cấu hình dự kiến:

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad E460: i5-6200U(2.3GHz/3MB), 4GB RAM, 500GB 8GB SSHD, 14” HD, Intel HD Graphics 520, Intel 8260(2x2 AC)+BT4.1, HD Camera, FPR, 6cell prismatic battery, W10 SLH64 EM, Black (Đen).

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad E560: i5-6200U(2.3GHz/3MB), 4GB RAM, 500GB 8GB SSHD, DVDRW, 15.6” HD, AMD Radeon R7 M370 2GB, Intel 8260(2x2 AC)+BT4.1, HD Camera, FPR, 6 Cell Li-Ion, W10 SLH64 EM, Graphite Black (Đen).

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD