Lenovo ra mắt loạt màn hình chất lượng cao

(ĐTTD) Nhằm gia tăng trải nghiệm làm việc và giải trí chất lượng cao, Lenovo đã ra mắt loạt màn hình mới bao gồm L series và Q series.

Theo đó, dòng L series sẽ là lựa chọn linh hoạt dành cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, còn Q series với thiết kế siêu sang và siêu mỏng sẽ là bài giải cho bất cứ một không gian nội thất sang trọng nào.

Lenovo L series hướng đến người dùng đa dạng, như học sinh, sinh viên tới hộ kinh doanh gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, nổi bật với ưu thế hình ảnh sắc nét, thiết kế thời trang, kết nối thiết bị thông minh tiện lợi. Với các model L22e-20, LI2215s và L24i-10, dòng L series nổi bật nhờ thiết kế viền cực mỏng 2 mm, giúp mở rộng tối đa không gian màn hình vô cực. Màn hình được gắn vào chân đế hoặc treo tường rất linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian làm việc, thuận tiện để trang bị cho cửa hàng hoặc các văn phòng vừa và nhỏ.

Đi cùng với thiết kế viền màn hình mỏng là hàng loạt công nghệ nổi bật, đáng chú ý như Near Edgeless FHD In-Plane Switching giúp mang lại độ phân giải tối ưu khi kết nối nhiều màn hình với nhau, tạo cảm giác liền mạch của màn hình lớn dù được ghép từ nhiều màn hình khác nhau. Hay công nghệ AMD FreeSync khi sử dụng cùng card đồ họa chính hãng mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho chơi game.

Ngoài chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên của dòng Lenovo L series đã được tổ chức TÜV chứng nhận giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Hai model L22e-20 và LI2215s có kích cỡ 21,5 inch, dễ dàng tùy biến với không gian làm việc hạn hẹp. Trong khi đó, màn hình L24i-10 với kích cỡ 23,8 inch được sản xuất với tầm nền IPS, 3 cạnh viền cực mỏng, thích hợp với công việc cần không gian màn hình rộng lớn, chơi game và giải trí đều phù hợp.

Trong khi đó ở dòng Q series, Lenovo Q27q-10 hướng đến nhu cầu làm việc và giải trí nâng cao. Ngoài độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) siêu nét, dòng màn hình này còn được tích hợp nhiều tính năng kết nối và công nghệ hỗ trợ, tăng tối đa trải nghiệm chơi game và giải trí. Với kích thước 27 inch được thiết kế siêu mỏng, Q27q-10 phù hợp với bất cứ không gian nội thất sang trọng nào.

Điểm đặc biệt là nhờ tấm nền In-Plane Switching (IPS) với độ phân giải QHD (2560 x 1440) nên Lenovo Q27q-10 27-inch cho hình ảnh sống động gia tăng đáng kể trải nghiệm chơi game và xử lý công việc hiệu quả. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu hóa cho nhu cầu chơi game nên Lenovo Q27q-10 còn được tích hợp sẵn loa, công nghệ AMD FreeSync giúp tăng tối đa chất lượng hình ảnh khi chơi game, khả năng chống mỏi mắt đạt chứng nhận TÜV Rheinland Eye Comfort, chống lóa hiệu quả và hỗ trợ nhiều kết nối.

Người dùng Việt Nam ngày nay đặt ra yêu cầu cao hơn về thiết bị phục vụ công việc và giải tríhướng tới phong cách sử dụng chuyên nghiệp, nâng cao đáng kể tính hiệu quả và tối ưu chi phí. Loạt màn hình mới của Lenovo được thiết kế thông minh, thời trang và đa dạng kết nối, hài hòa với không gian làm việc năng động hiện đại mà người dùng hướng tới”, ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết.

Lenovo L series bao gồm model L22e-20, LI2215s, L24i-10 có giá bán lần lượt là 1.999.000 đồng cho hai phiên bản kích thước 21,5 inch và 3.099.000 đồng. Lenovo Q27q-10 có giá 5.990.000 đồng cùng chế độ bảo hành tận nơi 36 tháng.

ĐTTD