Lenovo Tab M10, chiếc tablet hấp dân cho trẻ học và chơi

(ĐTTD) Nhu cầu học tập và giải trí tại nhà của trẻ là thật sự cần thiết, tuy nhiên với không ít phu huynh việc tìm kiếm một thiết bị phù hợp với mức giá và nhu cầu của trẻ lại là điều không đơn giản.

Thấu hiểu điều này, Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng Tab M10 mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu giải trí, kết nối cũng như học tập tại nhà của học sinh cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Là máy tính bảng đa dụng, Lenovo Tab M10 được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm® Snapdragon™, màn hình HD 10.1inch với công nghệ tấm nền In Plane Switching (IPS) cho góc rộng, chạm đa điểm, với độ sáng 300 nits. Máy cũng được trang bị RAM 2GB và ROM 32GB, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng di động và chạy các ứng dụng mượt mà của người dùng.

Tab M10 cũng đảm bảo hiển thị nội dung rõ nét và đủ lớn, phù hợp cho nhu cầu học tập từ xa của học sinh hay giải trí của gia đình.

Đi cùng với các thông số kỹ thuật kể trên là nhiều tính năng hiện đại khác, và âm thanh chất lượng cao để mang tới trải nghiệm giải trí và kết nối hoàn hảo. Việc mở khóa thiết bị nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, bỏ qua bước nhập mật khẩu, giúp tiết kiệm thời gian, tăng thời gian sử dụng máy tức thời.. cũng là một ưu điểm vượt trội của Tab M10.

Với sự hỗ trợ Dolby Atmos cùng hai loa phía trước, Tab M10 mang tới chất lượng âm thanh rõ nét dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Khả năng kết nối được tăng cường nhờ công nghệ Wi-Fi A/C tốc độ cao, cũng như camera trước sẽ giúp người dung liên lạc với người thân, bạn bè bằng hình ảnh dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, để phù hợp với người dùng là trẻ nhỏ, Lenovo cũng trang bị sẵn chế độ Kids Mode giúp phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung có thể tiếp cận, tránh xa những nội dung không mong muốn hoặc thiếu phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Màn hình thiết bị được tích hợp công nghệ chống mỏi mắt, giúp đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ trong giờ học trực tuyến hay giải trí.

Đi cùng với các ưu điểm trên là dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của Lenovo giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, cũng như mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Lenovo Tab M10 đã có mặt trên thị trường với giá bán 4.390.000 đồng cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

ĐTTD