Lenovo ThinkBook Plus: đa năng, đa nhiệm cho thế hệ đa tài Gen Z

(ĐTTD) Dòng laptop ThinkBook mới vừa được Lenovo giới thiệu ra thị trường là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm sáng tạo, hiện đại và đa nhiệm, phù hợp với lực lượng lao động thế hệ mới.

Theo đó, ThinkBook Plus mới được trang bị màn hình e-Ink sáng tạo ở nắp máy giúp tăng hiệu quả sử dụng khi thực hiện thao tác đa nhiệm nhờ nâng cao sự tập trung, khả năng cộng tác và sáng tạo của người dùng.

Máy sở hữu màn hình chính FHD 13,3inch và màn hình phụ e-Ink 10,8 inch cho phép phác thảo và sáng tạo dễ dàng với bút tích hợp Lenovo Precision Pen, đồng thời có khả năng nhận các thông báo quan trọng khi gập máy giúp theo dõi tiến trình công việc ngay cả trong cuộc họp bận rộn.

 “Lực lượng lao động thế hệ mới với Gen Z làm nòng cốt luôn năng động và sáng tạo trong công việc, vì thế họ luôn mong muốn có một thiết bị với thiết kế sáng tạo cùng khả năng đa nhiệm mạnh mẽ, phù hợp với  phong cách làm việc hiện đại của mình. Nhờ tích hợp tích hợp hàng loạt tính năng sáng tạo cùng dịch vụ hỗ trợ cao cấp toàn diện mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp, ThinkBook Plus thực sự là người cộng sự tin cậy giúp nâng cao tối đa hiệu quả làm việc đa nhiệm làm việc cho thế hệ nhân viên trẻ trong doanh nghiệp ngày nay.” Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng trẻ, đối tượng đang chiếm đến 60% trên thị trường lao động hiện nay. Đây cũng đồng thời là thế hệ được sinh ra trong thời đại kỹ thuật số, thường xuyên được tiếp xúc với các loại thiết bị điện tử khác nhau, chính vì vậy họ cũng cần những thiết bị đa năng, đa nhiệm, có thể cùng lúc thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Hiểu được điều này, Lenovo đã ra đời dòng ThinkBook thế hệ mới, giúp nâng cao mức độ tập trung và hiệu quả công việc bất kể vai trò và nhiệm vụ được giao của nhân viên. Nơi là người dùng có thể:

• Sẵn sàng tập trung cho cuộc họp, nhưng vẫn nhận đầy đủ các thông tin như lịch họp, tin nhắn và e-mail quan trọng khác ngay trên màn hình ngoài. Đồng thời cũng có thể ghi chú tức thời với bút Precision Pen tích hợp, đồng bộ nội dung với Microsoft OneNote, kiểm soát nhanh các cuộc gọi VoIP với phím nóng Skype, cũng như sẵn sàng “ra lệnh” cho trợ lý ảo Amazon® Alexa® để thực hiện các tác vụ thông thường khác.

• Tạo và biến ý tưởng bất chợt thành các bản vẽ và ghi chú nhanh nhờ khả năng phác thảo trên màn hình ngoài với bút Precision Pen. Sử dụng ThinkBook Plus để cá nhân hóa bằng hình ảnh chờ trên màn hình ngoài. Tận hưởng trải nghiệm từ công nghệ màu Dolby Vision cũng như cảm giác an toàn từ bộ đọc vân tay và nắp che camera…để đảm bảo riêng tư tuyệt đối. 

• Đọc và duyệt tài liệu nhanh chóng, xử lý nhanh mọi tác vụ cùng lúc với vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10, Windows 10, ổ SSD tốc độ cao và bộ nhớ Intel® Optane™ cho đa nhiệm siêu tốc.

• Ở chế độ chờ Modern Standby, ThinkBook Plus vẫn có thể nhận e-mail và các thông báo khi đóng máy. Chế độ khởi động máy thông minh Smart Power On đơn giản hóa quy trình đăng nhập Windows Hello bằng đầu đọc vân tay tích hợp ngay trên nút nguồn.

Đáng chú ý là “đa tài đa năng đa nhiệm” như chính thế hệ người dùng mới, ThinkBook Plus có giá bán khởi điểm 28.490.000 đồng kèm gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong 1 năm.

Chi tiết xem thêm trên Facebook hoặc xem tại www.lenovo.com/vn/vn.

ĐTTD