Lenovo ThinkPad E series những nâng cấp đáng giá

(ĐTTD) Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng cường năng suất làm việc, tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã chính thức giới thiệu dòng laptop ThinkPad E series mới với nhiều nâng cấp đáng giá.

Bằng hai mẫu sản phẩm mới của dòng E series, là ThinkPad E14 (14-inch) và ThinkPad E15 (15,6-inch) được thiết kế mỏng hơn, nhẹ, tích hợp công nghệ mới nhất, giúptối ưu năng suất làm việc của nhân viên, đảm bảo hoạt động kinh doanhcủadoanh nghiệp luôn thông suốt.

 Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể chiếmtỷ lệ lớn trongsố doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, việc đồng hành cùng họ và mang tới những thiết bị điện toán đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ kèm theo các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách doanhnghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Lenovo. Bộđôi laptop ThinkPad E Series mới ra mắt ngày hôm nay được tái thiết kế và nâng cấp với công nghệ mới nhất, sẽ là lựa chọn tin cậy cho hoạt động kinh doanh năng động của doanh nghiệp”.Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốcLenovo Việt Nam, chia sẻ.

Để làm được điều này, Lenovo ThinkPad E14 và E15 mới đã được nâng cấp mạnh mẽ với chip xử lý mới nhất Intel® Quad Core™ Gen 10, cùng tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon™ RX 640, ổ lưu trữ kép, mang đến tốc độ xử lý mạnh mẽ giúpbạn hoàn thànhdễ dàngmọi công việc được giao.

Bên cạnh các cải tiến đáng giá như:

  • Màn hình FHD chống lóa cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, loa cao cấp Harman Kardon®, âm thanh Dolby Audio™ và mic tương thích ứng dụng Skype for Business, ThinkPad E series mới còn giúp đảm bảo mọi thông tin của người dùng với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng được thông suốt nhờ dễ dàng thực hiện cuộc gọi video chất lượng tuyệt hảo.
  • Thiết kế mỏng hơn bảntiền nhiệm, nút nguồn tích hợp vân tay (tùy chọn), trang bị kết nối Wi-Fi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge… mang đến sự linh hoạt và năng suất hơn khi làm việc ở bất cứ đâu.
  • Chứng nhận vượt bền chắc khi vượt qua các bài kiểm thử tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-SPEC) để đảm bảo an toàn khi hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0, vànắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và antoàn dữ liệu.
  • Và tính năngbảo mậtSmart Power On,giúp người dùng đăng nhập và mở khóa laptop chỉ với một chạm, giống smartphone.
  • Bên cạnh ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng. Cổng kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện liền lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0, và Wi-Fi 6giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.

Bộ đôi, Lenovo ThinkPad E14và E15được bán với giá tương ứngtừ 16,390,000 và 16,690,000 đồng, kèm chế độ bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong 1 năm.

 

 

 

 

ĐTTD