Lenovo ThinkPad L series mới sẽ có giá từ 20,690,000 đồng

(ĐTTD) Nhằm cân bằng giữa hiệu năng và chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tập đoàn Lenovo đã chính thức giới thiệu dòng laptop ThinkPad L series mới.

Mỏng hơn, nhẹ hơn, tích hợp loạt tính năng công nghệ mới… ThinkPad L series mới bao gồm ThinkPad L13, ThinkPad L14 Gen 1, và ThinkPad L15 Gen 1, tương ứng với kích thước màn hình 13-inch, 14-inch và 15-inch, sẽ là lựa chọn tối ưu cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ để xử lý công việc hàng ngày, từ nhập dữ liệu, quản lý tài chính, kế toán tới họp video từ xa, thuyết trình, với mức giá hợp lý.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, chia sẻ: “Cái khó của nhiều tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đầu tư vào công cụ làm việc hiện nay là làm sao vừa tăng hiệu quả công việc mà chi phí đầu tư không quá lớn. Lenovo có thể giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán đó bằng các sản phẩm máy tính mới, nhiều chức năng chuyên dụng, an toàn, hiện đại và linh hoạt về chi phí. Dòng laptop ThinkPad L Series mới chính là một trong câu trả lời của Lenovo đáp ứng những nhu cầu này”.

Điểm mới nhất của ThinkPad L series chính là thiết kế, không chỉ có thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ trước, cùng trọng lượng chỉ từ 1.38kg và điểm mỏng nhất chỉ 17.6mm, các mẫu máy ThinkPad L series đều có thiết kế mỏng nhẹ hơn nhưng vẫn bảo toàn độ chắc chắn, cùng sức mạnh vượt trội với vi xử lý mạnh mẽ đến từ Intel Core i (lên tới core i7) thế hệ 10 mới nhất cùng hệ điều hành Windows 10 Pro.

Là sự kết hợp hoàn hảo với card đồ họa tích hợp Intel Integrated UHD hoặc tùy chọn card rời AMD Radeon 625 (trên phiên bản L14 Gen 1 và L15 Gen 1) và ổ cứng SSD tốc độ cao, các mẫu laptop mới này có khả năng xử lý mạnh mẽ và hiệu quả mọi tác vụ công việc cho người dùng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ sở giáo dục hay các cơ quan nhà nước.

ThinkPad L series mới sẽ giúp tăng cường chất lượng công việc nhờ được trang bị nhiều phím chức năng chuyên dụng, màn hình FHD cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ sáng lên tới 300 nit (có tùy chọn cảm ứng chạm), kết nối WI-FI 6 tốc độ cao (tùy chọn CAT 9 WWAN), camera IR…

Máy còn được trang bị âm thanh Dolby Audio và tùy chọn bàn phím blacklit mang lại trải nghiệm giải trí ấn tượng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu cũng như đảm bảo việc làm đầy viên pin có thời lượng đến 11 giờ, nhanh nhất có thể.

Là một sản phẩm dành cho doanh nghiệp, ThinkPad L series mới cũng được trang bị loạt tính năng bảo mật  kết nối công việc với bộ đọc vân tay hỗ trợ Windows Hello, nắp che camera ThinkShutter, và chip bảo mật dTPM 2.0…, giúp bảo vệ tối đa tài sản số của doanh nghiệp.

Đặc biệt, ThinkPad L14 Gen 1 và L15 Gen 1 có thêm phiên bản dùng chip xử lý AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile, mang đến lựa chọn đa dạng hơn cho người dùng doanh nghiệp tùy theo ngân sách hiện có.

Dòng sản phẩm ThinkPad L series được bán ra với giá khởi điểm từ 20,690,000 VND cho các sản phẩm ThinkPad L series (ThinkPad L13, ThinkPad L14 Gen 1, và ThinkPad L15 Gen 1) cùng chế độ bảo hành tận nơi 3 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).

ĐTTD