Lenovo ThinkSmart Hub mới

(ĐTTD) Trong tháng 10 tới, Lenovo sẽ tung ra thế hệ ThinkSmart Hub mới với các tính năng hội họp nổi trội.

Đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều hệ lụy cũng như đang dần thay đổi cách thức làm việc và giao tiếp. Tới đây, cho dù tới đây xã hội trở lại bình thường như trước đại dịch thì nhu cầu hội họp online được dự kiến vấn rất lớn và nhu cầu xử các thiết bị phục vụ cho việc này chắc chắn sẽ rất cao.

Làm việc từ xa không phải là một khái niệm mới, nhưng quá trình chuyển đổi sang một mô hình làm việc này đã tăng tốc trong giai đoạn vừa qua. Một cuộc khảo sát của Lenovo cho thấy 52% lực lượng lao động toàn cầu dự kiến sẽ tiếp tục làm việc tại nhà nhiều hơn trước và 63% cảm thấy họ làm việc hiệu quả hơn. Các văn phòng tới đây chủ yếu sẽ đóng vài trò đầu mối và trung tâm hội họp từ xa.

Lenovo giới thiệu mẫu ThinkSmart Hub mới, hứa hẹn giúp các văn phòng đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh, nhất là các hội nghị truyền hình. Thiết bị thông minh này sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc gọi video, họp truyền hình từ xa mà không phải bận tâm tới các ứng dụng của bên thứ ba.

ThinkSmart Hub mới giữ nguyên mô hình mẫu ThinkSmart Hub 500 đời trước, nhưng kích thước được thu nhỏ lại khoảng 20% so với người tiền nhiệm. Màn hình cảm ứng Full HD xoay 360 độ  có độ rộng 10.1 inch,hệ thống đèn LED hỗ trợ, dây trục I / O giúp loại bỏ sự lộn xộn của mới dây nhợ bằng cách kết hợp các dây nguồn, Ethernet, USB và màn hình trong một trục kết nối duy nhất.

Kích thước nhỏ không đồng nghĩa với kém mạnh mẽ. Nhờ tích hợp bộ xử lý Intel Core i5 với công nghệ vPro, ThinkSmart Hub mang sẽ giúp phát huy hết các tính năng của phần mềm hội họp Microsoft Teams cài sẵn hoạt động an toàn và hiệu quả, đồng thời rất dễ sử dụng. Tuy nhà sản xuất không đề cập tới Zoom, nhưng nếu ThinkSmart Hub 500 chạy ứng dụng phần mềm này khá ổn thì chắc chắn ThinkSmart Hub đời mới cũng sẽ làm việc “nuột nà” với Zoom. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trải nghiệm Google Meet, Facebook Workplace và có thể là ứng dụng hội họp tùy chọn nào đó khác.

ThinkSmart Hub được bảo vệ bởi bảo mật Lenovo ThinkShield và bao gồm bảo hành Lenovo Premier Support ba năm. Dịch vụ được quản lý cộng tác thông minh1 có sẵn để hỗ trợ phạm vi, triển khai, đào tạo, bảo trì và quản lý tất cả các thiết bị ThinkSmart. Giá bán của sản phẩm sẽ được thông báo khi ra mắt tại từng thị trường.

ĐTTD.