LG ra mắt 5 mẫu màn hình máy tính có thiết kế đặc biệt

(ĐTTD) 5 màn hình mới nhất năm 2017 vừa được LG giới thiệu đến người dùng Việt đều có thiết kế đăc biệt phù hợp với cộng đồng thiết kế sáng tạo, có khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB và Color Calibrated Pro.

5 màn hình máy tính mới được LG giới thiệu đến người dùng Việt gồm model 38UC99, 32UD89, 29UC88, 27UD88, 27PM89HM - những sản phẩm lý tưởng dành cho những người dùng có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh và màu sắc hiển thị. Tất cả đều được trưng bày tại Vietnam Halography 2017 – Lễ hội sáng tạo lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng thiết kế.

Ông Heon Chang Park, Giám đốc ngành hàng sản phẩm công nghệ thông tin công ty LG Electronics Việt Nam

Với vai trò là nhà tài trợ chính của Vietnam Halography – Behance Portfolio Reviews 2017, LG Electronics Việt Nam hi vọng sẽ mang tới sự đổi mới mang tính đột phá trong lần thứ hai tổ chức. Bên cạnh việc thể hiện các tác phẩm trên giấy in truyền thống, nhiều tác phẩm xuất sẽ được trình chiếu trên loạt màn hình mới nhất của LG, những sản phẩm màn hình mới có khả năng hiển thị màu chuẩn xác và các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn được thiết kế dành riêng cho cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp, với siêu chuẩn màu hiển thị hơn 99% dải màu sRGB + Color Calibrated Pro.

sRGB là không gian màu chuẩn để tái tạo màu sắc đang được sử dụng phổ biến hiện nay, việc hơn 99% vùng phủ sóng quang phổ sRGB, màn hình LG là một giải pháp hoàn hảo nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa hoặc bất cứ ai tìm kiếm độ chính xác cao về màu sắc. Là nhà sản xuất tấm nền IPS lớn nhất và tốt nhất thế giới, màn hình LG đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mọi đối tượng.

Cụ thể: model 38UC99 có độ phân giải QuadHD Plus 3840x1600 là chiếc màn hình máy tính UltraWide lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, phù hợp với các chuyên gia thiết kế. Màn hình đạt chất lượng hiển thị hình ảnh nét và cân chỉnh chuẩn màu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, 38UC99 có sự đa nhiệm làm việc hơn hẳn các màn hình thông thường nhờ các tính năng mới nhất kèm theo cùng cổng kết nối USB 3.0, USB Type C cung cấp khả năng xuất hình ảnh 4K và Quick Charge tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, LG cũng đưa ra nhiều mẫu màn hình máy tính 4K, phù hợp theo từng nhu cầu của người dùng, đặc biệt là các chuyên gia thiết kế đồ họa như model 32UD89, 27UD88 được trang bị 10-bit màu, sRGB vượt mức 99% cùng kết nối USB Type C tiện lợi, USB 3.0, có khả năng xuất nội dung 4K và Quick Charge hiện đại.

Các mẫu màn hình máy tính cao cấp UltraWide và 4K thì có 27MP89HM và  24MP88HV với thiết kế không viền 4 cạnh nâng cấp mỏng hơn và 8 bit màu chuẩn, sRGB lớn hơn 99% với chi phí hợp lý. Kích thước màn hình 24inch và 27inch cũng được đánh giá là hai kích thước màn hình phù hợp nhất hiện nay.

Mục tiêu lớn nhất của LG trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng là luôn nâng cao trải nghiệm người dùng tới mức độ hài lòng nhất. Thông qua chuỗi sự kiện Vietnam Halography 2017, chúng tôi muốn hỗ trợ những designer tại Việt Nam thể hiện tối đa tài năng và khả năng sáng tạo của mình. Với loạt màn hình chuyên dành cho đồ họa mới, các tác phẩm thiết kế trong sự kiện Vietnam Halograpphy sẽ được thể hiện một cách rõ ràng về màu sắc, độ chuẩn màu của tác phẩm hoàn hảo nhất, hạn chế tối đa các sai lệch màu sắc. Và đây cũng là lời khẳng định của LG về chất lượng sản phẩm và những bước tiến mới trong lĩnh vực màn hình chuyên dành cho đồ họa mà chúng tôi muốn gửi tới người dùng.” Ông Heon Chang Park, Giám đốc ngành hàng sản phẩm công nghệ thông tin của công ty LG Electronics Việt Nam, cho biết.

ĐTTD