LG ra mắt mẫu máy tính bảng G Pad III

(ĐTTD) Mẫu máy tính bảng có cấu hình mạnh giá rẻ này đã được ra mắt khi nâng cấp pin và kích thước màn hình so với thế hệ tiền nhiệm.

Theo PhoneArena cho biết, mới đây hãng LG đã giới thiệu một mẫu máy tính bảng mới của hãng có tên gọi LG G Pad III 10.1 mới tại Hàn Quốc. Đây là mẫu máy tính bảng thế hệ kế tiếp, sau thành công của mẫu LG G Pad II8.0 ra mắt hồi đầu tháng 5/2016 với mức giá khá rẻ 184USD.

Mẫu tablet mới có màn hình rộng 10.1 inch đạt độ phân giải 1200x1920PX, máy sẽ được trang bị 3GB hoặc 3GB RAM, viên pin có dung lượng 7400 mAh. Ngoài ra thì cấu hình của mẫu máy tính bảng này vẫn được giữ nguyên như thế hệ tiền nhiệm như  chip Snapdragon 617 8 nhân, xung nhịp 1.5 GHz ,GPU Adreno 405. Chỉ có một camera 5MP  và máy được chạy hệ điều hành Android 6.0. Như vậy có thể thấy mẫu máy tính bảng mới này giống như một phiên bản có kích thước màn hình lớn hơn mẫu tiền nhiệm.

Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn về sản phẩm ra mắt của sản phẩm, thông tin chính thức về cấu hình cũng như mức giá chưa được LG xác nhận.

Xuân Lâm