Lian Li PC-O11: Tùy biến cao với thiết kế dạng module

(ĐTTD) Không chỉ sử dụng hai mặt kính cường lực cho phép người dùng 'khoe' được toàn bộ thành phần linh kiện máy tính bên trong, thùng máy tính PC-O11 còn được thiết kế dạng module có khả năng tùy biến cao.

Lian Li, thương hiệu thùng máy tính nổi tiếng, vừa giới thiệu đến người dùng PC dòng thùng máy tính mới PC-O11 được sản xuất với khung nhôm cứng cáp, thiết kế đơn giản nhưng có khả năng tùy biến cao. Thùng máy tính mới này được Lian Li sử dụng kính cường lực ở mặt trước và mặt hông phải, giúp 'khoe'' được toàn bộ thành phần linh kiện máy tính bên trong thùng máy cũng như thể hiện 'chất' riêng của người dùng.

Ở nắp bên phải, Lian Li thiết kế với hai khoảng trống lớn dạng lưới giúp lọc bụi bẩn từ môi trường bên ngoài vào thùng máy cũng như tăng khả năng thoát nhiệt. Ngoài ra, thùng máy cũng được thiết kế chừa một khoảng không gian đủ rộng ở cạnh phải để người dùng thoải mái đi dây điện nguồn cũng như các loại cáp kết nối các thành phần linh kiện máy tính vào bo mạch chủ.

Không chỉ có thế, dòng thùng máy tính PC-O11 còn được Lian Li thiết kế dạng module với từng cùng thành phần riêng biệt như khay cố định dành cho ổ cứng, khay dành cho bộ nguồn PSU,... cũng như cho phép người dùng trang bị đến 9 quạt đường kính 360mm và được bố trí đều ở 3 mặt (trên, đáy và trước). Và đương nhiên, Lian Li cũng không quên tích hợp vào dòng thùng máy tính PC-O11 những cổng kết nối mới nhất giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi gồm 2 cổng USB 3.0, công USB 3.1 Type-C và cổng âm thanh 2.5mm.

Và cuối cùng, Lian Li mang đến cho người dùng hai lựa chọn cho dòng thùng máy tính PC-O11, gồm phiên bản tiêu chuẩn có kích thước các chiều 457 x 277 x 506mm và phiên bản Dynamic có kích thước 445 x 272 x 446mm (dài x rộng x cao).

Tùng Nguyễn