Lian Li ra mắt thùng máy tính Alpha 550 cho game thủ và người dùng cao cấp

(ĐTTD) Thùng máy tính Alpha 550 là phiên bản mới nhất trong dòng thùng máy tính Alpha series sử dụng các mặt kính trong suốt cùng thiết kế giúp người dùng dễ dàng xây dựng cho mình một bộ PC cực kỳ ấn tượng.

Thùng máy tính Alpha 550 là phiên bản mới nhất trong dòng thùng máy tính Alpha series của thương hiệu Lian Li. Sản được sản xuất theo tiêu chuẩn Tower với thiết kế vuông vức đơn giản. Việc sử dụng chất liệu kính dày 4mm ở mặt hông trái, mặt trên và mặt trước thùng máy không chỉ cho phép người dùng có thể nhìn thấy được các thành phần linh kiện máy tính, mà còn giúp cho hệ thống máy tính trở nên ấn tượng hơn với hệ thống đèn LED RGB được nhà sản xuất trang bị cũng như được người dùng tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Thùng máy tính Alpha 550 được Lian Li thiết kế với khung nhôm, hạn chế tối đa việc sử dụng ốc vít giúp người dùng dễ dàng gắn các thành phần linh kiện máy tính vào thùng máy, hoặc tháo rời khi cần vệ sinh. Bên cạnh hệ thống 3 quạt tản nhiệt lớn được bố trí ở mặt trước giúp gia tăng hiệu quả tản nhiệt, trang bị thêm hệ thống đèn LED Bora RGB giúp máy trông ấn tượng hơn, Alpha 550 còn được Lian Li trang bị thêm lưới lọc bụi góp phần hạn chế tối đa bụi bẩn vào bên trong thùng máy.

Thùng máy tính Lian Li Alpha 550 sẽ có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn, gồm: trắng, đen và phiên bản kết hợp trắng - đen.

Hà Nguyễn