Lộ diện bmc Gigabyte Z390 Aorus Xtreme

(ĐTTD) Không chỉ được sản xuất trên nền tảng chipset Intel Z390 mới nhất, bo mạch chủ Z390 Aorus Xtreme còn sở hữu được 3 khe SSD M.2, thiết kế tản nhiệt mới trong ngầu hơn với tấm đế làm bằng chất liệu Nano Cacbon.

Mới đây, hãng Gigabyte đã tiết lộ những hình ảnh cùng các thông tin kỹ thuật về dòng bo mạch chủ (bmc) thế hệ mới Z390 Aorus Xtreme. Thông qua hình ảnh được đăng tải, bmc cao cấp mới nhất này trông rất hầm hố với thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới được chia thành 2 khu vực LED RGB. Phần ốp tản nhiệt có diện tích lớn và hầm hố nhất dành cho các tụ điện kỹ thuật số 16-phase cung cấp điện năng cho CPU, ốp bảo vệ bên ngoài cụm cổng giao tiếp cũng như khe ổ cứng SSD M.2. Phần ốp tản nhiệt thứ hai có thiết kế đơn giản hơn để giúp tản nhiệt cho hai khe SSD M.2 còn lại.

Ngoài việc được xây dựng trên nền tảng chipset Intel Z390 hỗ trợ dòng CPU Intel Core i thế hệ thứ 9 mới nhất, Z390 Aorus Xtreme còn được Gigaybyte trang bị chip mạng tốc độ cao 10GbE hỗ trợ công nghệ Frospeed, chip Wi-Fi tích hợp CNVI 802.11ac 2x2 Wave với 2 an--ten Aorus có thiết kế mới, DAC âm tích hợp ESS SABRE 9018K2M DAC,... Bo mạch chủ còn được trang bị OC Touch cho phép người dùng ép xung một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng xóa mọi thông tin CMOS và trả về thiết lập mặc định.

 

Hà Nguyễn