Loạt USB DataTraveler mới của Kingston, lưu trữ cả mùa lễ hội

(ĐTTD) Nhằm giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào dịp Giáng sinh và Năm mới, Kingston ra mắt loạt USB DateTraveler mới.

 

Nếu như các dòng USB Type-A DataTraveler Kyson và DataTraveler Exodia mang diện mạo mới với thiết kế thời trang gọn nhẹ, thì USB DataTraveler 80 và DataTraveler 70 tiện ích cho nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị Type-C.

Với loạt sản phẩm USB Type-A mới nhất bao gồm DataTraveler Kyson hiệu suất cao và DataTraveler Exodia tập trung vào giá trị lưu trữ.

Theo đó, cả 2 USB đều có thiết kế thời trang và các chức năng thiết thực để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khi di chuyển.

 

Nếu như DataTraveler Kyson là USB Type-A flash dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, có tốc độ truyền cực nhanh lên đến 200MB/giây đọc và 60MB/giây viết cùng dung lượng lên đến 256GB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Được trang bị vỏ kim loại tinh tế và có độ bền cao, đi cùng móc khóa để dễ dàng mang theo khi di chuyển.

DataTraveler Exodia là USB Type-A flash tập trung vào giá trị lưu trữ cho người dùng phổ thông, được trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và có dung lượng lên đến 256GB. Với thiết kế nhẹ và móc khoá nhiều màu sắc tùy theo dung lượng, dòng sản phẩm phù hợp cho việc dữ liệu hàng ngày tại nơi làm việc, tại nhà riêng cũng như bất cứ nơi nào bạn cần lấy dữ liệu.

Bên cạnh đó, việc trang bị cổng kết nối Type-A giúp cho thiết bị dễ dàng kết nối và truyền tải dữ liệu hàng ngày từ nhiều thiết bị như điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và PC hiện chỉ hỗ trợ cổng USB Type-C sang.

Kingston đã phát tiển 2 USB Type-C: DataTraveler 80 DataTraveler 70cho phép người tiêu dùng nhanh chóng truyền và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao gồm tệp tin, ảnh và video trên các thiết bị Type-C.

 

Trong đó, DataTraveler 80 là USB flash hiệu suất cao hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng Type-C. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, nên DataTraveler 80 có tốc độ đọc lên đến 200MB/giây và ghi 60MB/giây, cho phép truyền tệp nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đậy, có vỏ bền cùng móc khoá, lý tưởng cho việc di chuyển.

 

Còn DataTraveler 70là USB Type-C flash lại tập trung vào giá trị lưu trữ tương thích với nhiều thiết bị, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và dung lượng lên đến 128GB2. Với thiết kế nhẹ, di động và dung lượng cao để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Đángchú ý tấtcả các dòng sản phẩm này đều đã lên kệ và được bán ra kèm chế độ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy của Kingston.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Kingston.com.