Logitech chính thức mang bàn phím cơ G512 về Việt Nam

(ĐTTD) Bàn phím cơ Logitech G512 với hai lựa chọn switch Romer-G Tactile và Romer-G Linear có giá bán 2.990.000 đồng kèm thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

G512 là bàn phím cơ chuyên game cao cấp nhất của Logitech chính thức được bán ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4. Sản phẩm không chỉ có hiệu suất với tốc độ phản hồi chỉ 1ms mà còn được trang bị đến hai lựa chọn switch cho phím bấm gồm switch Romer-G Tactile và Romer-G Linear. Switch Romer-G Tactile có độ cao tương tự các phím bấm thông thường với thiết kế có một điểm chuyển động rõ ràng. Còn switch Romer-G Linear sẽ mang đến cho người dùng cảm giả phím nhấn chuyển động liền mạch. Và cả hai switch thuộc dòng sản phẩm Romer0G đều mang đến cảm giác sử dụng êm và nhanh hơn 25% so với các phím cơ thông thường.

Bàn phím cơ chuyên game G512 còn được Logitech tích hợp thêm cổng USB không chỉ cho phép trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị ngoại vi mà còn có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị di động. Sản phẩm còn được trang bị đèn LED RGB nền hơn 16,8 triệu màu có thể tùy chỉnh màu sắc cũng như độ sáng của đèn cho từng phím bấm riêng biệt. Ngoài ra, cùng với công nghệ LIGHTSYNC, bàn phím chuyên game này còn có thể đồng bộ với hệ thống đèn LED của hệ thống PC của người dùng.

Không chỉ sở hữu những công nghệ mới nhất dành cho bàn phím cơ chuyên game, G512 còn được Logitech khoác lên "bộ cánh" hợp kim Al-Mg vừa có độ bền cao vừa mang đến nét vẻ ngoài sang trọng và ấn tượng.

Đi kèm với bàn phím cơ chuyên game G512 này là bộ phần mềm hỗ trợ chơi game Logitech Gaming Software cho phép nguwofid fugn dễ dàng lập trình các phím chức năng, các lệnh macro cho dãy phím F1 - F12, góp phần giúp đơn giản hóa trải nghiệm chơi game của mình.

An My