Logitech G604 LIGHTSPEED: Chơi game đã hơn, tiện lợi hơn

(ĐTTD) Thiết kế cong thái học mang đến sự thoải mái nhất khi sử dụng, sở hữu cảm biến HERO 16K có độ nhạy và chính xác cao, cùng với đó hỗ trợ hai kết nối không dây Bluetooth và wireless LIGHTSPEED, chuột game Logitech G604 LIGHTSPEED mang đến cho game thủ những trải nghiệm chơi game tối ưu và thoải mái.

G604 LIGHTSPEED được Logitech nâng cấp toàn diện so với thế hệ G603 LIGHTSPEED ra mắt trước đó, từ thiết kế bên ngoài đến thông số kỹ thuật bên trong. 

Ujesh Desai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Logitech Gaming cho biết: “Nếu bạn tham gia vào các trò chơi như Fortnite và WoW Classic, thì đây sẽlà mẫuchuột mà bạn đang tìm kiếm.G604 LIGHTSPEED được thiết kế có sáu nút bên cạnh ngón tay cái, do đó bạn có thể chơi hết mình và lướt qua các hành động và nhiệm vụ trong tích tắc, giúp bạn kiểm soát hoàn toànthế trận của mình. Khi bạn kết hợp điều này với công nghệ không dây LIGHTSPEED của chúng tôi, bạn có thể tự do di chuột để nângtầm trải nghiệm chơi game của mình lên cấp độ xa hơn”.

Không còn thiết kế bầu bĩnh, G0604 LIGHTSPEED trông ấn tượng hơn với thiết kế góc cạnh. Hông trái nơi Logitech đặt 6 phím tính năng G có thể lập trình được được thiết kế có gờ nâng ngón tay cái, thân chuột có độ nghiêng từ trái sang phải giúp cho việc sử dụng thoải mái hơn và không bị mỏi tay khi sử dụng lâu.

Ở bụng chuột, 4 đệm cao su hình dấu mủ phân bổ đều ở bốn góc, giúp chuột lướt êm và nhẹ trên mọi bề mặt. Ngoài ra, bánh xe cuộn giữa được làm bằng kim loại mà theo chia sẻ của reviewer Tony Phùng mang đến cảm giác sử dụng rất thú vị khi phát ra âm thanh vui tai khi thực hiện tác vụ cuộn trang. Nếu muốn yên tĩnh, bạn chỉ việc nhấn vào nút tính năng ngay bên dưới là thoải mái cuộn trang mà không hề tạo tiếng ồn, gây mất đoàn kết nội bộ khi làm việc trong môi trường cần sự yên tĩnh.

Nâng cấp kế tiếp chính là cảm biến HERO 16K có độ phân giải lên đến 16.000 DPI. Kết hợp với công nghệ không dây LIGHTSPEED cho tốc độ kết nối nhanh và gần như không có độ trễ, chuột game G604 LIGHTSPEED không chỉ di chuyển nhanh mà còn có độ chính xác cao. Không chỉ có thế, chuột còn được Logitech trang bị thêm kết nối Bluetooth để có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc. Thông qua nút chuyển đổi giữa kết nối không dây LIGHTSPEED và Bluetooth, bạn có thể vừa sử dụng chuột trên laptop vừa sử dụng trên laptop mà không phải mất thêm công đoạn tháo đầu tiếp sóng không dây hay thoát kết nối Bluetooth từ thiết bị cũ để kết nối với thiết bị mới.

Một nâng cấp cũng góp phần mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn chính là việc G604 LIGHTSPEED được Logitech thiết kế có mức tiêu hao điện năng thấp hơn. Thay vì sử dụng hai pin AA như G603 LIGHTSPEED, thế hệ mới chỉ sử dụng 1 pin AA nhưng vẫn có được thời gian sử dụng đến 240 giờ khi sử dụng ở chế độ LIGHTSPEED và đến 5,5 tháng khi sử dụng với kết nối Bluetooth

Và đương nhiên, bộ phần mềm điều khiển Logitech G HUB với giao diện thân thiện và hiện đại cũng góp phần giúp cho người dùng có thể tối ưu hiệu quả sử dụng cũng như tùy biến G604 LIGTHSPEED theo thói quen sử dụng của mình. 

Chuột game không dây The Logitech G604 LIGHTSPEED đã được bán ra tại thị trường từ ngày  6/11/2019 với giá bán lẻ đề xuất 2.499.000 đồng.

Hà Nguyễn