Logitech ra mắt bộ gaming gear không dây mới

(ĐTTD) Bộ gaming gear không dây mới vừa được Logitech giới thiệu tại Việt Nam gồm chuột game G903 Lightspeed, G703 Lightspeed, G603 Lightspeed và bàn phím game G613.

Buổi ra mắt bộ gaming gear không dây mới được Logitech tổ chức như một buổi offline trải nghiệm sản phẩm với sự tham gia của khá đông cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó, Logitech cũng chính thức giới thiệu fanpage chính thức Logitech G Official Community tại Việt Nam https://www.facebook.com/groups/LogitechGOfficialCommunity, một cộng đồng dành cho các fan của dòng sản phẩm Logitech G nhằm mục đích giao lưu và trao đổi về sản phẩm.

"Em út" trong bộ ba chuột game thuộc dòng Logitech G Lightspeed vừa được ra mắt là Logitech G603 Lightspeed sở hữu hai kết nối LightSpeed và Bluetooth dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai công nghệ kết nối này chỉ với một nút bấm. Sản phẩm được trang bị cảm biến HERO thế hệ mới 12.000DPI và có hiệu suất tiêu thụ năng lượng tốt hơn. Kết hợp cùng công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến của Logitech, chuột game này có thể duy trì hoạt động lên đến 500 giờ chỉ với 2 viên pin AA.

Logitech G603 Lightspeed cũng cho phép chuyển đổi nhanh 4 mức DPI khác nhau thông qua phần mềm Logitech Gaming Software. Nắp trên của G603 Lightspeed không sử dụng ngàm liên kết với thân mà được giữ chặt thông qua ba thỏi nam châm có lực hút mạnh, làm cho nắp luôn được cố định trên thân chuột một cách chắc chắn.

Kế đến là chuột game Logitech G703 Lightspeed sử dụng cảm biến quang học hiện đại nhất PMW3366 với bộ thu tính hiệu chuẩn với độ trễ chưa đến 1ms. Ngoài ra, chuột game này còn sử dụng switch Omron độ bền cao với 50 triệu lần nhấn và sở hữu dải đèn RGB 16.8 triệu màu.

Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G703 Lightspeed chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm pad chuột mới mang tên PowerPlay, giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có cụm dây sạc, cổng kết nối không dây hết sức thông minh đi kèm trong trường hợp người dùng không sở hữu pad chuột PowerPlay.

Cao cấp nhất là chuột game Logitech G903 Lightspeed với việc ứng dụng cảm biến quang học cao cấp và chính xác nhất trên thế giới PMW3366. Cảm biến này cho Logitech G903 dải DPI tùy chỉnh từ 200 DPI đến 12.000 DPI và hoạt động vô cùng ổn định ở các mức DPI cao với độ nhiễu cực thấp . Cảm biến PMW3366 còn mang đến tốc độ lướt chuột tới hơn 400IPS và gia tốc tối đa lên 40G.

Logitech G903 Lightspeed có trọng lượng chỉ 110gram đã bao gồm pin tích hợp. Sản phẩm còn có thêm một miếng "tạ" trọng lượng 10gram tháo lắp dễ dàng. Các nút bên hông của chuột có thể thay đổi lớp vỏ bọc bên ngoài, cho phép chuột thích hợp với đa dạng kiểu cầm chuột hơn. Công nghệ Clock-Tuning được trang bị cho Logitech G903 Lightspeed nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng của pin và tiết kiệm tối đa độ "ăn điện" của cảm biến, giúp cho chuột có thể hoạt động liên thục 32 giờ với cường độ cao. 

Bàn phím chuyên game duy nhất được giới thiệu là Logitech G613 sở hữu công nghệ kết nối Lightspeed dùng với receiver nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa độ trễ với tốc độ phản hồi 1ms. Ngoài ra, bàn phím chuyên game này cũng có thể kết nối thông qua Bluetooth cùng lúc với 8 thiết bị.

G613 sử dụng switch Romer-G độc quyền của Logitech với lực nhấn 45g, hành trình phím 1,5 mm nhanh hơn 25% so với đối thủ với độ bền lên đến 70 triệu lần nhấn. G613 sử dụng 2 pin AA và chiếc bàn phím này không trang bị đèn LED RGB như những chiếc bàn phím cơ khác. Bàn phím có thời lượng pin sử dụng lên đến 18 tháng.

Bộ sản phẩm gaming không dây Logitech G hiện đã có mặt tại Việt Nam và có giá bán lẻ lần lượt là G903 LightSpeed 3.799.000 đồng, G703 Lightspeed 2.499.000 đổng, G603 Lightspeed 1.699.000 đồng và bàn phím gaming không dây G613 2.499.000 đồng.

Tùng Nguyễn