Magik Book: Giúp những cuốn catalogue truyền thống trở nên thú vị hơn

(ĐTTD) Magik Book là một giải pháp công nghệ giúp đồng bộ hóa những dữ liệu trên cuốn catalogue truyền thống với các dữ liệu kỹ thuật số được lưu trữ trên máy tính bảng.

Những cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm với thiết kế bắt mắt sẽ góp phần giúp cho các nhà sản xuất đưa sản phẩm của mình tiếp cận dễ dàng với người dùng cuối hơn. Không dừng lại ở đó, mới đây, công ty khởi nghiệp Magik Book đến từ Bồ Đào Nha đã giới thiệu một giải pháp giúp cho những cuốn catalogue trở nên sinh động hơn khi đồng bồ hóa giữa các thông tin trên những cuốn catalogue truyền thống với các thông tin kỹ thuật số như các video quảng cáo, những hình ảnh 3D trực quan,...

 

Giải pháp có tên gọi Magik Book bao gồm một cuốn catalogue truyền thống được thiết kế kiêm đế đỡ cho máy tính bảng, bộ ứng dụng giúp đồng đồ giữa các dữ liệu truyền thống và các dữ liệu kỹ thuật số. Sau khi mở catalogue và kết nối máy tính bảng, người dùng chỉ việc thực hiện thao tác lật trang trên catalogue là các thông tin mà họ quan tâm trên sản phẩm đều được thể hiện đồng bộ giữ những trang thông tin trên catalogue với những đoạn video hay các hình ảnh 3D mô tả sản phẩm được thể hiện trực quan, góp phần giúp người dùng nắm bắt được nhiều thông tin hơn về sản phẩm mà mình quan tâm.

Công ty Magic Book không tiết lộ nhiều về cách thức giao tiếp giữa máy tính bảng với cuốn catalouge truyền thống, nhưng thông qua đoạn video giới thiệu, bộ giải pháp Magik Book xem ra sẽ là một giải pháp rất hữu dụng cho các nhà sản xuất khi góp phần mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng về việc tìm hiểu sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.

Nhật My