Màn hình gaming của MSI đã hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync

17:5330/01/2019

(ĐTTD) Theo như NVIDIA công bố về bản driver mới nhất cho phép G-Sync có thể sử dụng trên các màn “Adaptive Sync”, các dòng màn hình chuyên game của MSI giờ đã sở hữu “G-Sync Compatible”.

G-Sync, công nghệ chống xé hình, chống nháy và chống bóng ma được thiết kế bởi NVIDIA, trước đây chỉ dành riêng cho các màn hình nhận được chứng nhận của hãng này. Với driver NVIDIA GPU mới nhất, NVIDIA giờ cho phép G-Sync có thể sử dụng trên các màn hỗ trợ công nghệ “Adaptive Sync” khi chúng được kết nối với card đồ họa NVIDIA.

Hiện tại không phải tất cả các màn hình có “Adaptive Sync” trên thị trường đều hỗ trợ “G-Sync Compatible”. Trong khi đó, MSI liên tục thử nghiệm các màn hình “Adaptive Sync” để xác định rằng có sử dụng được “G-Sync Compatible” hay không. Dưới đây là kết quả thử nghiệm.

MSI đã tiến hành thử nghiệm khả năng tương thích tốt với công nghệ G-Sync Compatible trên các dòng màn hình chuyên game của mình. Các card đồ họa được sử dụng trong thử nghiệm gồm MSI RTX 2070 Ventus 8G, MSI RTX 2080 Ventus 8G và MSI GTX 1080 Gaming 8G. Các hệ thống PC thử nghiệm với công nghệ “G-Sync Compatible” trên các dòng màn hình chuyên game của MSI đều được cài đặt trình điều khiển VGA từ phiên bản 417.71 trở lên, sử dụng cáp xuất hình ảnh Display Port 1.2 và chạy hệ điều hành Windows 10.

Và sau thời gian thử nghiệm, hãng cũng đã chính thức công bố danh sách các dòng màn hình chuyên game sử dụng được công nghệ G-Sync G-Sync Compatible khi được vận hành với hệ thống PC dùng card đồ họa của NVIDIA.

Tên sản phẩm

“Adaptive Sync”

“G-SYNC Compatible”

NVIDIA G-SYNC

Optix G24C

-

Optix MAG24C

-

Optix MAG241C

-

Optix MAG241CR

-

Optix G27C2

-

Optix MAG27C

-

Optix MAG27CQ

-

Optix MAG271C

-

Optix MAG271CR

-

Optix MAG271CQR

-

Optix MPG27C

-

Optix MPG27CQ

-

Optix AG32C

-

Optix AG32CQ

-

Optix MAG321CQR

-

Optix MAG341CQ

-

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh