Mãn nhãn với những bộ PC ấn tượng tại The Beauty of X Power 2018 Tp.HCM

(ĐTTD) Với chủ đề "Sắc màu sáng tạo", buổi offline giới thiệu những bộ PC được trang trí ấn tượng của cuộc thi The Beauty of X Power 2018 diễn ra tại Tp.HCM đã thật sự làm hài lòng các tín đồ công nghệ.

cCuộc thi sắc đẹp dành cho PC The Beauty of X Power năm nay đã mang đến sự mới mẻ với chủ đề "Sắc màu sáng tạo". Cuộc thi được chia làm hai bản dự thi là Monochrome (đơn sắc) và RGB (đa sắc). Tổng cộng có khoảng 22 tác phẩm dự thi ở mỗi bảng thi gồm 14 tác phẩm dự thi ở hạng mục RGB (đa sắc) và 8 tác phẩm dự thi ở hạng mục Monochrome (đơn sắc). Các bộ PC dự thi bên cạnh cấu hình mạnh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng còn được trang trí ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu kính giúp phơi bày được toàn bộ nét đặc trưng của hệ thống đè LED, cấu tạo các thành phần linh kiện bên trong máy cũng như hệ thống tản nhiệt nước với những thiết kế thể hiện cá tính riêng.

Với sắc màu RGB đầy mê hoặc và là xu hướng trong trang trí hệ thống PC hiện nay, bảng đấu RGB có phần ưu thế hơn trong cuộc cạnh tranh sắc đẹp tại cuộc thi The Beauty of X Power thể hiện qua hai thứ hạng cao nhất là giải nhất và giải nhí đều là những tác phẩm dự thi được trang trí theo chủ đề RGB. Trong khi đó, những bộ PC được trang trí theo trường phái đơn sắc Monochrome cũng có được những nét nổi bật rất riêng. Điều đó cũng đã mang về giải ba cho chủ nhân của bộ PC mang tên Horde (mã dự thi Mono03) với thiết kế tối giản cùng tông màu đen - đỏ ấn tượng.

Bên cạnh đó, đến với buổi offline, các tín đồ công nghệ còn được các hãng sản xuất cùng đồng hành với cuộc thi The Beauty of X Power giới thiệu những sản phẩm cũng như công nghệ mới của mình. Song song đó là các chương trình đố vui, bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị và hữu ích. Cuộc thi do Intel tổ chức với sự đồng hành của các hãng Gigabyte với thương hiệu AORUS, ASUS ROG, Avermedia, Corsair, Thermaltek, Samsung NAND cùng các cửa hàng đại lý Techguru, Tân Thành Danh,...

Sau buổi offline được tổ chức khá thành công tại Tp.HCM, cuộc thi sắc đẹp của PC The Beauty of X Power 2018 sẽ tiếp tục diễn ra buổi offline tại Hà Nội vào ngày 29/12 tới đây,

Anh Quách Vinh, một trong ba thành viên ban giám khảo, đang xem xét và chấm điểm cho những bộ PC dự thi.
Chủ nhân của các bộ PC giành được thứ hạng cao nhất tại cuộc thị The Beauty of X Power 2018 với chủ đề "Sắc màu sáng tạo" diễn ra tại Tp.HCM.
Đại diện hãng Intel tại Việt Nam giới thiệu về các dòng sản phẩm đã được Intel mang đến thị trường.
Đại diễn các hãng sản xuất đồng hành cùng Intel tổ chức cuộc thi The Beauty of X Power.
 

Tùng Nguyễn