Marvell và Kingston đã mang hơn 6 triệu ổ SSD tới tay khách hàng

(ĐTTD) Kể từ khi hợp tác cùng nhau, Kingston đã mang hơn 6 triệu ổ SSD tới tay khách hàng. Và sắp tới đây là dòng sản phẩm UV500 series cũng sẽ được tích hợp bộ điều khiển mới nhất của Marvell.

Đây là thành tích hết sức ấn tượng, đạt được chỉ sau hơn hai năm hợp tác. Ổ SSD đầu tiên của Kingston sử dụng bộ điều khiển Marvell 88SS9293 đem tới hiệu năng SSD thế hệ tiếp theo với tốc độ cực nhanh, giúp SSD HyperX Predator PCIe trở thành lựa chọn tất yếu cho những người đam mê máy tính và các chuyên gia lắp ráp hệ thống.

Và UV400, với bộ điều khiển Marvell 88SS1074 4 kênh ra mắt vào tháng 5/2016 tiếp tục lưu danh. Danh mục sản phẩm tiếp tục được mở rộng với UV500 - ổ SSD với chip nhớ NAND 3D đầu tiên sử dụng Marvell 88SS1074 FTK. UV500 có đủ mọi khuôn chuẩn từ 2,5 inch, M.2 cho tới mSATA – đảm bảo đáp ứng đủ giải pháp cho bất kì người tiêu dùng hay chuyên gia xây dựng hệ thống nào.

“Marvell tự hào vì sự thành công trong mối quan hệ hợp tác sản xuất  với Kingston, và rất hào hứng được mở rộng hơn nữa với giải pháp FTK do chúng tôi tự phát triển, tích hợp trên bộ điều khiển 88SS1074. Ổ UV500 của Kingston có thể đem tới hiệu năng NAND 3D mạnh nhất hiện nay, song song với sự bền bỉ, độ toàn vẹn dữ liệu và độ tin cậy nhờ vào công nghệ NANDEdge thế hệ thứ ba của chúng tôi – nền tảng sửa lỗi LDPC tiên tiến nhất hiện nay, vốn được tích hợp trong mọi bộ điều khiển SATA, SAS và PCIe mới nhất”. Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị SSD và dòng sản phẩm lưu trữ cho doanh nghiệp, Nhóm thiết bị lưu trữ của Marvell, ông Nigel Alvares, cho biết.

“Chúng tôi vui mừng với những gì đạt được qua quan hệ hợp tác sản xuất với đội ngũ của Marvell trong nỗ lực đem tới hiệu năng cao và những sản phẩm chất lượng tới các khách hàng của mình, và đạt được mốc 6 triệu ổ SSD xuất xưởng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì số lượng ổ xuất xưởng ngày một cao hơn với thế hệ ổ mới sử dụng NAND 3D và giải pháp FTK của Marvell. UV500 sẽ đem tới hiệu năng và độ tin cậy cao cho cả người dùng thuộc khối tiêu dùng cũng như xây dựng hệ thống”. Đại diện Kingston cho biết.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.kingston.com

ĐTTD