MasterLiquid ML360R RGB: Nổi bật với LED RGB

(ĐTTD) Góp phần giúp người dùng dễ dàng xây dựng cho minh một hệ thống PC độc đáo đáo với đèn LED RGB đồng bộ, hãng Cooler Master đã bán ra thị trường bộ tản nhiệt nước dành cho CPU MasterLiquid ML360R RGB.

MasterLiquid ML360R RGB chỉ là phiên bản nâng cấp của dòng tản nhiệt nước CPU cao cấp MasterLiquid ML360R khi được trang bị thêm đèn LED RGB 16,7 triệu màu ở 3 quạt tản nhiệt cũng như mặt ngoài của pump tản nhiệt CPU. Hệ thống đèn LED RGB này tương thích với các ứng dụng điều khiển đèn LED RGB của các hãng MSI, ASUS và ASRock. Ngoài ra, hãng Cooler Master cũng phát triển ứng dụng điều khiển hệ thống đèn LED RGB của mình những người dùng sử dụng các bo mạch chủ của những hãng sản xuất khác vẫn có thể dễ dàng điều khiển màu sắc đèn LED theo ý muốn.

Với ứng dụng MasterPlus+ cùng bộ điều khiển RGB LED controller được tặng kèm theo sản phẩm, người dùng có thể điều khiển màu sắc của đèn LED RGB được trang bị trên bộ tản nhiệt nước MasterLiquid ML360R RGB, cũng như đèn LED RGB được người dùng trang bị thêm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bộ tản nhiệt nước MasterLiquid ML360R RGB được trang bị 3 quạt làm mát có đường kính 360mm cùng thiết kế hai ống dẫn nước riêng biệt, có hiệu suất tản nhiệt tốt, giúp cho CPU luôn hoạt động đạt hiệu suất tối ưu với nhiệt độ ở mức lý tưởng. Bộ sản phẩm này có giá bán 159,99USD.

Hà Nguyễn