Máy in nào cho không gian nhỏ?

(ĐTTD) Thị trường máy in gia đình và văn phòng nhỏ đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ nhu cầu tăng cao, và bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 được xem là bộ đôi máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.

Với thiết kế chuyên dụng cho quy mô kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ, bộ đôi máy in này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với hiệu suất cao, in ấn di động linh hoạt.

HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 - Hiệu suất cao và linh hoạt cho doanh nghiệp nhỏ.
 

Đúng với yêu cầu đặt ra, bô đôiHP LaserJet Pro M15 và MFP M28sở hữu kích thước lần lượt là 345x190x160mm và 360x264x198mm (dài x rộng x cao), nhỏ gọn hơn đến 30% kích thước so với các thế hệ trước, chri cao ngang ngửa cây bút chì HB hay chiếc mũ bảo hiểm 3/4.

Thiết kế tối giản, vớimàu trắng trang nhã, dễ dàng kết hợp với mọikhông gian, HP LaserJet Pro còn sở hữu tốc độ in ấn tượnglên đến 18/19 trang một phút. Bên cạnh đó là khả năng đa nhiệm với in, sao chép hay scandễ dàng từ nhiều tùy chọnkhác nhau như scan tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tệp tin PDF và gửi email với ứng dụng doanh nghiệp được cài đặt sẵn…Máy cũng cho phép sao chụp cả hai mặt chứng minh nhân dân trên cùng một mặt giấy, mang lại trải nghiệm in ấn tiên tiến nhất cho người dùng.

HP LaserJet Pro M15 vàMFP M28 có kích thướcsiêu nhỏgọn, phù hợpcho bấtcứkhông gian văn phòng nào.
 

Điểm thú vị là HP LaserJet Pro M15wvàMFP M28w đều được tích hợp tính năng in ấn không dây, cho phép người dùng dễ dàng in vàchia sẻ tài liệu từ điện thoại thông minh vàmáy tính bảng.  

Sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo nên áp lực cạnh tranh ngày càng lớn. Với những khó khăn đến từ chi phí vận hành, nguồn nhân lực thiếu hụt và đặc biệt là không gian văn phòng eo hẹp, việc tìm kiếm những thiết bị in ấn gọn nhẹ nhưng linh hoạt và đa năng là một nhu cầu rất thực tế. Thấu hiểu nhu cầu này, chúng tôi đã đầu tư vào thiết kế và cải tiến để ra mắt dòng sản phẩm máy in đơn sắc LaserJet Pro mới, với kích thước nhỏ gọn nhất mà HP từng giới thiệu. Tiếp tục kếthừa chất lượng laser vượt trội, hiệu năng cao cùng khả năng in ấn linh hoạt qua các thiết bị di động, đây là sự lựa chọn tối ưu cho đối tượng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhỏ”. Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Nhóm sản phẩm của HP Việt Nam chia sẻ.

Hiện nay số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp đang ngày càng gia tăng.Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), các doanh nghiệp nhỏ chiếm đến 99% trong lĩnh vực kinh doanh tư nhân ở Anh, và có hơn 57,9 triệu nhân viên thuộc loại hình doanh nghiệp này ở thị trường Mỹ. Không nằm ngoài xu thế đó, tại Việt Nam doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng chiếm đến hơn95% số lượng các doanh nghiệp.

Giá cả và thông tin sản phẩm:

- Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M15a có giá bán 2.300.000 đồng

- Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M15w có giá 2.600.000 đồng

- Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M28a có giá bán 3.300.000 đồng

- Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M28w có giábán 4.000.000 đồng

Dòng máy in HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w được tích hợp tính năng in trực tiếp không dây, với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart.

ĐTTD