Máy Scan chuyên dụng và giải pháp công nghệ chuyển đổi số

10:5122/06/2019

(ĐTTD) Đó là chủ đề của buổi hội thảo đã được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI tổ chức.

Buổi hội thảo "Máy scan chuyên dụng và giải pháp công nghệ chuyển đổi số" có sự góp mặt của Tiến sĩ, Viện trưởng Viện khoa hoạc công nghệ VINASA VSTI Nguyễn Nhật Quang cùng các chuyên gia đến từ hãng sản xuất máy scan chuyên dụng Plustek Đài Loan.

Mở đầu hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Nhật Quang đã chia sẻ về những lợi ích trong việc chuyển đổi số, cũng như những khó khăn sẽ gặp phải. Theo ông Quang, chuyển đổi số doanh nghiệp là tái cấu trúc toàn bộ hệ thống vận hành của doanh nghiệp mà trong đó công nghệ số đóng vai trò như một phần không thể tách rời, chứ không phải chỉ là công cụ tối ưu hệ thống vận hành doanh nghiệp. Ông cũng nhấn mạnh, với thời đại công nghiệp 4.0 thì dữ liệu mới là sản phẩm quý giá. Việc thu thập, lưu trữ và bảo vệ dữ liệu phải được coi là hoạt động đầu tư tài sản.

Hỗ trợ cho việc số hóa các hồ sơ cũng như dữ liệu doanh nghiệp là các giải pháp công nghệ số hóa và thiết bị chuyên dụng. Một trong số đó là dòng máy scan chuyên dụng của hãng Plustek cùng các giải pháp số hóa được FSI phát triển và giới thiệu tại hội thảo.

Chuyên gia của Plustek giới thiệu các dòng máy scan chuyên dụng mới nhất của hãng tại hội thảo.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp số hóa, công ty FSI đã giới thiệu một số giải pháp đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như giải pháp IONE để nhận dạng tài liệu tự động thông qua việc phân dạng, bóc tách, thu thập Data. Hay như phần mền quản lý hồ sơ tài liệu lưu trữ DOCEYE giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí,... Song song với đó, công ty FSI cũng đã giới thiệu sâu hơn về giải pháp số hóa tạo lập cơ sở Dữ liệu lớn (Big Data) theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn thông tin ISO/ IEC 27001:2013 và tiệu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Và các giải pháp của FSI đều được phát triển để tối ưu việc sử dụng những dòng máy scan chuyên dụng thế hệ mới của hãng Plustek hiện cũng đang chiếm được 17,8% trên thị trường máy scan chuyên dụng Việt Nam. Và trong tháng 6 này, FSI cũng đã mang đến thị trường nhiều dòng máy scan chuyên dụng mới như PS3140U, PS308U, PS186, PL3060, A300 PLUS, A360 PLUS,…. Các dòng máy scan chuyên dụng của Plustek đều có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiện ích, có khay nạp tài liệu tự động ADF, hỗ trợ khổ giấy tối đa cùng công nghệ cảm biến CIS. Mặt khác, với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR, tài liệu đã quét thành các tập tin có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau…

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD