Meizu giới thiệu máy tính bảng chạy hệ điều hành Flyme OS

(ĐTTD) Để cho ra mắt được mẫu máy tính bảng này Meizu đã hợp tác với các hãng công nghệ khác.

Hãng Meizu đã hợp tác với JD, Harman, Foxco, LeEco để cùng sản xuất ra mẫu máy tính bảng đầu tiên trên thế được trang bị nề tảng Flyme OS. Mẫu máy tính bảng mới này có tên gọi JDTab và chỉ được bán độc quyền trên trang thương mại điệ tử bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Mezui hoàn toàn có khả năng tự tạo một chiếc tablet mang thương hiệu riêng tuy nhiên hãng đã hợp tác với các hãng công nghệ khác. Meizu sẽ cung cấp hệ điều hành Flyme OS độc quyền cho mẫu máy tính bảng này, loa Harman và dịch vụ âm nhạc và video của LeEco cùng với ưu đãi khách VIP trong vòng 1 năm. JD sẽ phân phối sản phẩm đến khách hàng và được đọc sách miễn phí 3 tháng dịch vụ.

JDTab sở hữu bộ khung bằng kim loại sang trọng với 3 phím bấm điện dung bên dưới màn hình. JDTab có một màn hình kích thước 7,85-inch  với độ phân giải là 2048 x 1536 pixel. Tablet được trang bị chip xử lý 4 nhân xung nhịp 2GHz, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 6,200mAh. Trên mặt sau trag bị camera 8MP , mặt trước camera 5MP. Giắc cắm tai nghe 3.5mm, một cổng Type-C.

JDTab không có thiết kế quá đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Máy sẽ có 2 màu sắc vàng và bạc. Giá bán của JDTab là  215 USD.

Xuân Lâm