Microsoft 365 Business cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

(ĐTTD) Không chỉ dành cho các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lên tới hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, Microsoft 365 Business sẽ là giải pháp tích hợp bảo vệ an toàn cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ với một mức giá phải chăng.

Đây là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, đáp ứng những đòi hỏi của môi trường làm việc hiện đại, đồng thời bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tối đa. Gói giải pháp tổng hợp này bao gồm những công cụ hỗ trợ năng suất và tương tác của Office 365, công cụ quản lý và bảo mật thiết bị, đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp trên các máy tính chạy Windows 10, các thiết bị và ứng dụng di động. Đây là giải pháp nhằm đơn giản hóa qui trình IT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sở dĩ Microsoft Việt Nam đưa giải pháp Microsoft 365 Business tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì trheo nghiên cứu về môi trường làm việc châu Á 2020, 90% nhân sự tại Việt Nam cho biết 20% thời gian làm việc của họ là bên ngoài văn phòng. Ngoài ra, 83% số người được hỏi mong muốn một giải pháp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cho phép họ làm việc ảo hóa và mang lại nhiều lựa chọn để sắp xếp công việc của mình. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng làm việc nhóm đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Cụ thể, 36% người được hỏi cho biết họ đang tham gia ít nhất 10 nhóm làm việc tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Đồng thời, sự gia tăng của thế hệ Thiên Niên Kỷ trong lực lượng lao động hiện nay đã định nghĩa lại phần lớn những kỳ vọng về môi trường làm việc. Các tổ chức, doanh nghiệp châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cần cân nhắc về việc đổi mới văn hóa làm việc, giúp khơi nguồn sáng tạo, nâng tầm tương tác, tối ưu bảo mật và tối giản quy trình.

Gói giải pháp Microsoft 365 Business sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng trao quyền cho nhân viên của mình với các công cụ truyền thông tích hợp của Office 365 và Windows 10, đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin cũng như đơn giản hóa quy trình CNTT.

"Công cuộc số hóa chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu và kết quả cuối là chưa thể tiên liệu được. Điều chúng ta có thể biết đó là sự thay đổi sẽ diễn ra nhanh chóng và mang tầm ảnh hưởng sâu sắc đến xã hội cũng như nền kinh tế. Microsoft tin rằng Microsoft 365 Business là giải pháp giúp các doanh nghiệp đón đầu những thay đổi này và là một phần không thể thiếu trong công cuộc số hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp”. Ông Aung San Maung, Quyền tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Đại diện cho khối khách hàng doanh nghiệp, ông Đoàn Hữu Lợi – Giám đốc Trung Tâm Dịch vụ Điện Toán Đám Mây – Công ty FPT Telecom International cho biết: “Chúng tôi luôn tìm kiếm một giải pháp tích hợp hiệu quả giúp nâng cao năng suất làm việc, tăng cường sự hợp tác, bảo mật, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và quản lý CNTT. Với Microsoft 365 Business tất cả nhân viên nay đã có thể làm việc, hợp tác bất kể thời gian, địa điểm và trên bất kỳ thiết bị nào”.

ĐTTD