Microsoft Kaizala ứng dụng chat trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Ứng dụng chat trực tuyến mang tên Microsoft Kaizala được Microsoft phát triển riêng cho các doanh nghiệp, giúp cho việc truyền thông đến các nhân viên không ngồi cố định tại văn phòng trở nên hiệu quả và an toàn hơn.

Với 2 phiên bản Microsoft Kaizala và Microsoft Kaizala Pro, (cả hai phiên bản đều hỗ trợ tiếng Việt và dễ dàng chạy trên thiết bị iOS và Android), Microsoft đã thật sự rút ngắn khoảng cách về địa lý cũng như linh hoạt hơn các thức truyền đạt thông tin của các doanh nghiệp một cách rất chi tiết và hiệu quả. Chưa kể, ứng dụng này còn rất thân quen, dễ sử dụng và gần như không cần phải “hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

Các phiên bản tùy biến của ứng dụng Microsoft Kaizala được nhiều khách hàng toàn cầu sử dụng.
 

Tất nhiên, như nhiều ứng dụng dành cho doanh nghiệp, Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1 triệu người thông qua số điện thoại và được tích hợp sẵn trong bộ Office 365, nhờ đó tính năng bảo mật và tuân thủ của bộ ứng dụng văn phòng này.

Đối với phiên bản Microsoft Kaizala Pro, người quản trị có thể dễ dàng quản lý danh sách cá nhân được quyền truy cập vào dữ liệu công ty, kể cả trong trường hợp người dùng không thuộc doanh nghiệp bằng cách thêm hoặc bớt người dùng vào nhóm, hoặc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập doanh nghiệp, hay sử dụng thiết bị dùng để đăng nhập cần phải được đăng ký trước.

Bàn Phan Tú Quyên, Giám đốc phụ trách đối tác và doanh nghiệp Microsoft Việt Nam, chia sẻ về ứng dụng Kaizala dành cho doanh nghiệp Việt.
 

Ngoài ra, những dữ liệu trên ứng dụng đều được mã hóa, và đáp ứng những tiêu chuẩn về tuân thủ gắt gao của HIPAA, ISO 27001, GDPR and SOC1.

Việc hỗ trợ cải thiện tương tác giữa các nhân viên, số hóa quy trình làm việc. Bên cạnh các tính năng như gửi và nhận tập tin, hình ảnh hay video như các ứng dụng chat, Microsoft Kaizala còn có những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp như: Tạo bảng khảo sát, thăm dò ý kiến dưới nhiều dạng như câu hỏi trắc nghiệm, bảng thả chọn, văn bản, hình ảnh,.v.v... và dễ dàng thu thập câu trả lời và tạo báo cáo thông qua Power BI, giúp người quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tạo điều kiện cho các quản lý dễ dàng đặt họp nhóm dựa trên lịch trống của các thành viên, giao và theo sát công việc của từng thành viên. Tạo thông báo đến các thành viên. Và yêu cầu các thành viên chia sẻ vị trí hiện tại.

Ông Anith Anand, Giám đốc giải pháp Kaizala toàn cầu, trình bày những tính năng nổi bật của Kaizala.
 

Đặc biệt ứng dụng dễ dàng có khả năng tùy biến để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Với bản Microsoft Kaizala Pro, doanh nghiệp còn có thể truy cập mã nguồn mở của ứng dụng này, từ đó, phát triển một phiên bản Kaizala riêng để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tại Ấn Độ, bệnh viện Apollo Hospitals hiện sử dụng ứng dụng Kaizala để theo dõi và cập nhật tình hình bệnh nhân. Hãng hàng không Philippines Airlines cũng thông qua ứng dụng này để gửi thông báo đến các thành viên của phi hành đoàn về thông tin chuyến bay trong thời gian thực.

Người dùng có thể tải các phiên bản Microsoft Kaizala tại đây hoặc trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị iOS hoặc Android. Phiên bản Microsoft Kaizala Pro được tích hợp với các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, hoặc có thể được mua riêng với chi phí chỉ 1,51USD/ người dùng/ tháng.

ĐTTD