Microsoft Launcher thêm các tính năng hữu ích cho công việc

(ĐTTD) Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Microsoft Launcher đã được tích hợp thêm 3 tính năng mới rất hữu ích cho việc ghi chú và nhắc nhở.

Theo đó, hãng Microsoft vừa phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Launcher dành cho các dòng điện thoại Android với việc tích hợp thêm 2 tính năng ghi chú mới đều do công ty Redmond phát triển là Sticky Notes và To-Do cũng với đó việc tích hợp thêm trợ lý ảo Cortana giúp cho việc sử dụng smartphone của người dùng trở nên tiện lợi và hữu ích hơn.

Tính năng Sticky Notes cho phép người dùng nhanh chóng viết ghi chú và xem lại dễ dàng.
 

Tính năng To-Do hiển thị các thông báo mới từ những ứng dụng Microsoft To Do, Outlook và Skype thông qua hộp thoại thông báo cũng như nhạc chuông khi đến giờ hẹn đã được thiết lập trước đó, có tin nhắn hoặc thư điện tử mới. Trong khi đó, tính năng Sticky Notes cơ bản là một tính năng ghi chú giúp bạn nhanh chóng tạo các bản ghi chú mới và xem lại chúng ngay tại màn hình hiển thị chính.

Ngoài ra, ngày tại màn hình chính của ứng dụng Launcher với phiên bản cập nhật mới nhất, trợ lý ảo Cortana cũng được tích hợp sẵn và người dùng dễ dàng kích hoạt bằng cách chạm vào icon có biểu tưởng micro và có thể trò chuyện cùng trợ lý ảo Cortana, hay đưa ra các câu lệnh thoại để mở nhanh ứng dụng. Công cụ tìm kiếm Bing cũng được thêm vào giúp cho việc tìm kiếm các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trợ lý ảo Cortana cũng được Microsoft tích hợp sẵn vào ứng dụng Launcher mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.
 

Là một trong ứng dụng launcher nổi bật trên chợ ứng dụng Google Store, ứng dụng Launcher của Microsoft hiện đã có hơn hơn 10 triệu lượt tải xuống và được đánh giá rất cao từ phía người dùng với điểm số đạt 4,6 sao. Tuy nhiên, một số người khó tính hơn cho rằng thiết kế tổng thể của Microsoft Launcher cần được làm mới và có thêm nhiều cải tiến hơn.

Hà Nguyễn