Microsoft sẽ hồi sinh chuột game huyền thoại IE3.0

(ĐTTD) - Đó chính là chuột game Classic IntelliMouse với thiết kế có phần hiện đại hơn và sẽ được bán trên cửa hàng trực tuyến Microsoft Store với giá 40USD.

Theo đó, chuột game Classic Intellimouse được thiết kế và sản xuất dựa trên nguyên mẫu của chuột game Microsoft IntelliMouse 3.0 (IE 3.0). Tuy nhiên, sản phẩm có chút chỉnh sửa trong thiết kế khi trang bị dãy đèn LED trắng khá mỏng ở phần đuôi chuột, mang đến vẻ ngoài hiện đại và bắt mắt hơn. Sản phẩm có giá bán 39.99USD trên cửa hàng trực tuyến Microsoft Store.

Chuột game Classic IntelliMouse vẫn sử dụng chuẩn giao tiếp USB 2.0, chỉ cần cấm và chạy mà không phải cài đặt trình điều khiển. Chuột có 5 nút điều khiển cơ bản bao gồm 2 nút trái/ phải chuột, nút cuộn giữa và hai nút tùy biến tính năng ở mặt hông. Và cũng như phiên bản chuột game huyền thoại IE 3.0, Classic Intellimouse vẫn sử dụng cảm biến quang học có độ nhạy tối đa 3200 DPI, đủ mang đến sự chính xác và tốc độ di chuyển nhanh, hai yếu tố cốt lõi mà các game thủ quan tâm khi lựa chọn chuột chơi game.

Dòng chuột chơi game Microsoft Intellimouse đầu tiên ra đời vào năm 1996. Đến năm 1999, phiên bản thứ hai IE 2.0 ra mắt và phiên bản thứ ba IE 3.0 ra mắt vào năm 2003. Đến năm 2006, Microsoft tái sản xuất lại dòng chuột game IE 3.0 với một chút thay đổi về thiết kế. Và cho đến nay, Microsft mới lại cho ra đời phiên bản tiếp theo của dòng chuột chơi game nhưng vẫn không có nhiều thay đổi.

Hà Nguyễn