Mimicker Alarm: Ứng dụng báo thức thật 'khó chịu' của Microsoft

15:5425/01/2016

Những kẻ đánh thức bạn dậy khi đang say giấc nồng đều là những kẻ thật "đáng ghét".

Mimicker Alarm là một ứng dụng báo thức mà Microsoft vừa cho ra mắt và chỉ dành riêng cho nền tảng Android. Thoạt nhìn nó cũng tương tự như bao ứng dụng báo thức khác với cách cài đặt, các tùy chọn âm thanh, âm lượng báo thức, nhưng đến khi bị nó "dựng đầu" dậy, bạn mới cảm thấy ứng dụng này "đáng ghét" đến mức độ nào.

Cụ thể, khi đến mốc thời gian đã thiết lập sẵn, tín hiệu báo thức sẽ vang lên và người dùng cần phải hoàn thành 1 trong 3 trò chơi mà ứng dụng đưa ra trong vòng 30 giây nếu không muốn tiếp tục nghe những tiếng chuông báo khó chịu. Trò chơi thứ nhất yêu cầu bạn phải mở camera selfie và "tự sướng" một bức ảnh chân dung theo đúng trạng thái được nêu ra. Trò thứ hai buộc bạn phải dùng camera để tìm ra một đồ vật trong nhà có màu sắc phù hợp với nhiệm vụ mà ứng dụng đưa ra. Trò thứ ba còn "điên đầu" hơn, bạn phải lặp lại một câu nói ngẫu nhiên do ứng dụng đưa ra và đương nhiên phải phát âm đúng, có điều những câu này thường sẽ khiến chúng ta líu lưỡi, trẹo mồm khi đọc.

Nếu sau khi vượt qua được các thử thách "nghiệt ngã" này mà bạn vẫn còn chưa tỉnh táo và tiếp tục lăn ra ngủ, có lẽ bạn nên tìm những phương pháp "nặng đô" hơn là chỉ dùng các ứng dụng báo thức, hoặc nhờ đến bạn bè, người thân chung nhà.

Đình Chương

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD