MSI bán được 1 triệu màn hình gaming sau 2 năm ra mắt

(ĐTTD) Với việc liên tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm cho các dòng màn hình gaming được bán ra thị trường, MSI đã trở thành thương hiệu màn hình gaming phát triển nhanh nhất thế giới khi bán được 1 triệu sản phẩm chỉ sau 2 năm ra mắt.

Hai năm kể từ khi MSI bắt đầu tập trung phát triển sản phẩm màn hình gaming, với tất cả sự cống hiến và đổi mới từng ngày, đến nay MSI đã trở thành thương hiệu màn hình gaming phát triển nhanh nhất thế giới. MSI luôn cố gắng và duy trì sự ổn định trong chất lượng của từng sản phẩm được bán ra tới tay khách hàng. Tất cả thành công này là động lực để MSI tiếp tục phát triển của sản phẩm màn hình gaming trong tương lai.

Nổi bật trong dòng màn hình gaming đã được MSI bán ra thị trường là dòng màn hình gaming AI đầu tiên trên thế giới MPG341CQR, một ví dụ về màn hình gaming mà bất cứ người dùng nào cũng muốn sỡ hữu bởi được tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

Bên cạnh đó, MSI hiện đã trở thành thương hiệu màn hình cong tốt nhất ở châu Âu, Bắc Mỹ, Indonesia, Philippines và Đài Loan trong nửa đầu năm 2019. Và đứng thứ hai tại Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc ở châu Á Thái Bình Dương. Năm 2020, MSI tiếp tục cố gắng phát triển hơn nữa, sẵn sàng cho các cột mốc lớn hơn tiếp theo và chắc chắn sẽ không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng ở những chặng đường sắp tới.

Hà Tùng