MSI Bravo 15: laptop gaming đầu tiên sử dụng GPU Ryzen 4000 series của AMD

(ĐTTD) Chỉ sau họp báo trực tuyến của AMD giới thiệu về dòng vi xử lý Ryzen 4000 series vài giờ đồng hồ, MSI đã chính thức giới thiệu ra thị trường Việt mẫu laptop gaming MSI Bravo 15.

Team “rồng đỏ” đã có cuộc trò chuyện thú vị với cùng hai khách mời là hai reviewer công nghệ nổi tiếng là ThinkView và Súp Heo. Đồng thời sự kiện được truyền hình trực tuyến tối hôm qua cũng đồng thời mang đến cho người tiêu dùng Việt một món quà giá trị, đó là một chiếc laptop MSI Bravo 15 ngay sau buổi ra mắt sản phẩm mới.

Có thể nói, việc tiếp tục theo đuổi dòng laptop gaming giá rẻ chính là con bài chiến lược mà không chỉ riêng MSI, mà rất nhiều nhà sản xuất laptop đang theo đuổi.

Chúng ta hẳn còn chưa quên tại sự kiện ra mắt chip vi xử lý thế hệ mới Ryzen 4000 series, AMD đã gọi tên một loạt sản phẩm laptop được trang bị vi xử lý này đã và sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Và Bravo 15 là một trong số đó.

Còn nhớ, thời điểm MSI ra mắt Alpha 15, laptop MSI đầu tiên sử dụng “full set” của AMD, với “vỏ ngoài” xù xì, mà bên trong đầy quyến rũ, Alpha 15 đã chinh phục được không ít người dùng dù nhờ vỏ nhôm nguyên khối, logo Thunder Bird (lôi điểu) danh giá.

Và ở thế hệ thứ 2 này, Bravo 15 cũng được thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của thế hệ tiền nhiệm, nhờ đó máy chỉ có trọng lượng 1,8kg dù được sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối, và Bravo 15 đã ghi danh mình vào một trong những chiếc laptop gaming đáng chú ý ở thời điểm hiện tại.

Có thể nói, việc sử dụng vi xử lý AMD Ryzen 4000 series thế hệ mới, mà cụ thể ở đây là AMD Ryzen 4600H, dòng vi xử lý hiệu suất cao, cùng với card đồ họa AMD RX 5300M, đã mang đến cho Bravo 15 sức mạnh không hề thua kém dòng card đồ họa GTX 1650.

Bravo 15 sẽ được bán tại hệ thống FPT shop với 2 phiên bản cùng mức giá hấp dẫn, thấp nhất từ 20 triệu đồng.

ĐTTD