MSI cũng ra mắt workstation di động siêu mỏng

(ĐTTD) MSI WS65, chiếc workstation di động siêu mỏng mới nhất của MSI,sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 9 tới đây.

Ngay sau khi Lenovo công bố ra mắt chiếc workstation mỏng nhẹ nhất thế giới Thinkpad P1, hãng MSI cũng không chịu kém cạnh khi công bố sẽ bán ra thị trường chiếc workstation cũng mỏng nhẹ không kém của mình vào tháng 9 này. Và đó chính là WM65 với độ dày chỉ 17,9mm cùng trọng lượng  chỉ có 1,88kg.

Theo hình ảnh được chia sẻ từ MSI, WS65 chỉ là bản nâng cấp của GS65 Stealth Thin khi sở hữu ngoại hình tương tự mẫu laptop chơi game mỏng nhẹ này. Máy được trang bị màn hình IPS 15,6inch Full HD thể hiện 72% gam màu NTSC và được thiết kế với viền mỏng.

Về mặt cấu hình, MSI WS65 được xây dựng với các tùy chọn CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 8, đồ họa rời chuyên dụng NVIDIA Quadro P4200. Theo MSI, hiệu năng của chiếc workstation siêu mỏng nặng mạnh hơn 40% so với thế hệ trước về cả hiệu suất tổng thể cũng như hiểu suất xử lý đồ họa. Máy còn được trang bị pin 82kWh cho thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng, mức thời gian sử dụng khá dài so với một chiếc laptop có cấu hình mạnh này.

MSI WS65 còn được trang bị sẵn hai khe cắm dành cho ổ cứng gồm khe cắm combo PCIe SSD/ SATA SSD cho phép người dùng trang bị những ổ cứng SSD chuẩn PCIe để có tốc độ nạp Win cũng ứng dụng nhanh, và khe ổ cứng SATA 6Gb/s cho nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, máy cũng được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp, gồm: 3 USB 3.1 Type-A, USB 3.1 Type-C, cổng HDMI 2.0, mini DisplayPort 1.4,...

Tùng Nguyễn