MSI PRO 24X: Sang trọng và mạnh mẽ

(ĐTTD) Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, dòng máy tính tất cả trong một PRO 24X của MSI còn có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ.

Máy tính tất cả trong một với lợi ích đầu tiên là tạo nên một không gian làm việc vừa sang trọng vừa gọn gàng luôn là những lựa chọn tối ưu của nhiều công ty được xây dựng với không gian làm việc mở, thể hiện sự năng động và hiện đại của mình. Và mới đây, hãng MSI đã trình làng dòng máy tính trong một PRO 24X mới nhất với thiết kế rất ấn tượng. MSI PRO 24X sở hữu vẻ ngoài sang trọng và hiện đại với chân đế chữ V, màn hình siêu mỏng có độ dày chỉ 6.5mm cùng thiết kế viền màn hình cũng mỏng không kém với độ dày của cạnh trên và hai bên chỉ có 2.2mm.


Không chỉ có thế, dòng máy tính tất cả trong một PRO 24X còn được MSI đóng gói với cấu hình mạnh mẽ. Máy được đóng gói với các tùy chọn CPU Intel Kaby Lak - U từ  Intel Core-i3 hỗ trợ công nghệ Intel Optane Memory trở lên. Kết hợp cùng đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 cùng ổ cứng SSM M.2 sử dụng chuẩn giao tiếp NVMe PCIe giúp máy có được hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, khởi động Windows 10 Home cùng các ứng dụng cực kỳ nhanh chóng.

Không chỉ có thế, MSI còn tích hợp vào chiếc máy tính tất cả trong một mới này một thiết kế mới giúp việc nâng cấp kho lưu trữ một cách dễ dàng. Đó chính là thiết kế HDD Rapid Upgarde Design với khay ổ cứng 2.5inch được thiết kế rất dễ tháo lắp và bố trí ở cạnh hông màn hình. Đi kèm với đó là hệ thống tản nhiệt Silent Pro Cooling System có hiệu quả tản nhiệt cao nhưng hoạt động rất êm và không gây ra tiếng ồn.


Hà Tùng