MSI ra mắt card đồ họa GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio có ngoại thất ấn tượng

(ĐTTD) Card đồ họa GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio vừa ra mắt của MSI không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ hơn mà còn sở hữu ngoại hình khá ấn tượng.

MSI GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio được xây dựng dựa trên dòng GPU GeForce GTX 1080 Ti của NVIDIA với 3.584 nhân CUDA, 224 đơn vị xử lý cấu trúc và có đến 11GB bộ nhớ đồ họa GDDR5X. Tuy nhiên, card đồ họa mới này còn được sản xuất với các thành phần linh kiện đạt tiêu chuẩn quân đội giúp card hoạt động ổn định và có hiệu suất cao. Nhờ đó, card có thể đạt tốc độ 1.683MHz ở nhân xử lý và 11.124MHz cho bộ nhớ ở chế độ ép xung OC Mode. Và đương nhiên, MSI GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio cũng sẽ sở hữu các cổng xuất tín hiệu hình ảnh gồm DVI-D, 2 cổng DisplayPort và 2 cổng HDMI 2.0b.

Về ngoài hình, GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio trông ngầu hơn khi được trang bị hệ thống tản nhiệt 3 quạt Tri-Frozr với thiết kế hoàn toàn mới. Hệ thống gồm 2 quạt 10cm bố trí hai bên quạt 9cm hoạt động rất êm và có hiệu quả làm mát cao, hai ống dẫn nhiệt đồng đường kính 8mm giúp dẫn nhiệt từ đế đồng mạ nikel đến các lá nhôm. Không những thế, card còn được trang bị hệ thống đèn LED Mystic Light RGB có thể thay đổi màu sắc theo phần mềm Mystic Light được cài trên máy tính.

Card đồ họa MSI GeForce GTX 1080 Ti Gaming X Trio dự kiến sẽ được MSI tung ra thị trường vào tháng 11, giá bán chưa được nhà sản xuất công bố.


Tùng Nguyễn

Nguồn: TechPowerUp