MSI ra mắt đôi bàn phím cơ chuyên game Vigor GK mới

(ĐTTD) Đó chính là Vigor GK80 và GK70 đều được trang bị hệ thống đèn LED nền Mystic Light và mang đến cho người dùng khả năng tùy biến trên từng phím.

Cả hai bàn phím cơ chuyên game Vigor GK80 và GK70 đều được MSI thiết kế phím nổi kết hợp khung nhôm tạo cảm giác chắc chắn và giúp cho việc vệ sinh bàn phím được dễ dàng hơn. Đi kèm với đó là bộ keycap gaming với 12 phím có bề mặt cao su và 4 phím kim loại giúp bạn dễ dàng xác định vị trí các phím trong khi chơi game. Và cả hai bàn phím đều sử dụng switch Cherry MX RGB, đèn nền RGB Mystic Light, có dãy phím hotkey khi kết hợp cùng phần mềm Gaming App độc quyền của MSI sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi chơi game.

Vigor GK80

Trong đó, Vigor GK80 là phiên bản cao cấp khi được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhằm tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Điển hình như hộc đựng keycap được thiết kế khéo léo ở dưới phần đệm cổ tay, không chỉ giúp bạn dễ dàng cất gọn các keycap này mà còn thuận tiện khi mang theo để thi đấu. Chẳng những thế, Vigor GK80 còn được MSI trang bị dãy phím Multimedia rời giúp bạn thuận tiện điều chỉnh âm lượng ngay cả khi đang chơi game. Bàn phím cũng có một cổng USB cho phép bạn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như chuột máy tính hay tai nghe.

Vigor GK70

Phiên bản Vigor GK70 thì hướng đến sự đơn giản và gọn gàng với thiết kế lượt bỏ phần phím số. Sản phẩm là phiên bản rút gọn của Vigor GK80 với số lượng phím chỉ có 87/88 phím, cùng kích thước tổng thể cũng như trọng lượng của bàn phím nhỏ gọn và nhẹ hơn với kích thước các chiều 3.550 x 1.350 x 450mm cùng trọng lượng bàn phím chỉ 740g.

Nhật My