MSI ra mắt đôi BMC nhỏ gọn mới cho nền tảng Intel SkyLake

Với kích thước nhỏ gọn, bộ đôi bmc B150I GAMING PRO và B150I GAMING PRO PRO AC sẽ là bổ sung mới nhất cho đại gia đình Performance GAMING của MSI, hướng đến một hệ thống chơi game không chỉ mạnh mẽ và nhiều tính năng mà còn phải đẹp mắt.

Sự khác biệt giữa hai bo mạch chủ mới nhất từ MSI là tính năng giao tiếp không dây đạt chuẩn AC và ngay từ tên gọi thì điều này cũng được thể hiện rất rõ ràng, người dùng tùy vào nhu cầu của mình có thể chọn lựa phiên bản thích hợp nhằm đạt được giá trị kinh tế tốt nhất.

Như tất cả bo mạch chủ sử dụng socket LGA 1151 và hỗ trợ nền tảng Intel Skylake, B150I GAMING PRO (AC) cũng được trang bị công nghệ DDR4 Boost, mang đến khả năng tương thích và hiệu năng tốt nhất cho các bộ nhớ DDR4 đời mới.

Mang đến chất lượng đường truyền mạng tối ưu nhất cho các game hay nói cách khác là phân bổ băng thông hợp lý nhất để chơi game mượt nhất chính là công nghệ MSI Gaming Lan. 

Trong khi đó, kết nối không dây Intel WIFI chuẩn AC hỗ trợ Intel WiDi và Audio Boost mang đến cho bạn giao tiếp không dây chuẩn mực với module gắn rời đi kèm trong khi chất lượng âm thanh cũng được nâng tầm bằng các linh kiện nền chuyên dụng dành riêng cho âm thanh.

Ngoài ra, bộ đôi bo mạch chủ B150I Gaming Pro (AC) còn được tích hợp công cụ tùy chỉnh và tối ưu hệ thống máy tính MSI DPC LACENTY TUNER giúp cho hệ thống máy tính vận mạnh mượt mà nhất và kinh tế nhất. Bộ công cụ này được tải miễn phí từ website MSI.

Và đương nhiên, tính năng MSI GAME BOOST không thể thiếu trên hai bo mạch chủ B150I GAMING PRO (AC) và người dùng chỉ đơn giản là vào trong hệ thống BIOS để kích hoạt chức năng này mà thôi, hệ thống sau khi khởi động lại sẽ nhanh chóng tăng tốc theo các thiết lập có sẵn từ nhà sản xuất.

Sản phẩm dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 12, thông tin chi tiết hơn xem tại: http://www.msi.com/product/motherboard/B150I-GAMING-PRO-AC.html#hero-overview

Nhật My