MSI ra mắt dòng BMC Z370, sẵn sàng cho Intel Coffee Lake

(ĐTTD) Bên cạnh 3 dòng sản phẩm Enthusiast GAMING, Performance GAMING và Arsenal GAMING, BMC MSI Z370 còn có thêm dòng sản phẩm cao cấp Pro Series dành cho các nhà thiết kế, sáng tạo nội dung số cần một hệ thống có tính ổn định và hiệu năng cao.

MSI Z370 Godlike GAMING: BMC mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm Enthusiant Gaming

MSI Z370 Godlike GAMING được sản xuất với các tiểu chuẩn mới đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của người dùng. Không chỉ có thiết kế bắt mắt, bo mạch chủ này còn được trang bị tản nhiệt dày nhiều lớp giúp tản nhiệt cho 18 phase điện DrMOS PWM, sử dụng các linh kiện cao cấp Military Class V chất lượng hàng đầu và được tích hợp nhiều tính năng chơi game và ép xung độc đáo.

Z370 Godlike GAMING còn được tích hợp 2 chip kết nối mạng cho tốc độ truyền dẫn nhanh và ổn định cao Killer E2500 LAN và Killer 1535 Wi-Fi. Kết hợp cùng phần mềm quản lý giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị được kết nối mang lại phạm vi phủ sóng tốt hơn, loại bỏ tín hiệu Wi-Fi kém.

Bo mạch chủ cao cấp nhất trong dòng sản phẩm MSI Z370 này còn được tích hợp bộ xử lý âm thanh đôi Hi-Fi ALC1220, bộ khuếch đại ESS AUDIO DAC, tụ âm thanh WIMA, 3 khe PCIe Express NVMe Turbo M.2 với M.2 Shield v2, cổng U.2,...

MSI Z370 GAMING PRO CARBON AC: Thiết kế độc đáo và mạnh mẽ

Z370 GAMING PRO CARBON AC lần nữa được đi kèm với một thiết kế độc đáo và mạnh mẽ bằng cách sử dụng các yếu tố CARBON và cung cấp tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn bằng cách sử dụng MSI Mystic Light.

Điều khiển bởi chương trình Mystic Light mới của MSI game thủ có thể dễ dàng lựa chọn từ 16.8 triệu màu và 17 hiệu ứng LED bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy PC Windows. Việc mở rộng và đồng bộ trải nghiệm RGB với các dải RGB bên ngoài cũng không thành vấn đề, vì bo mạch chủ hỗ trợ dãy RGB và Rainbow LED, cho phép mọi người dễ dàng kết nối và đồng bộ các dải RGB của chúng. Mystic Light cũng được hỗ trợ bởi các thương hiệu phần cứng lớn nhất thế giới, như Corsair, Cooler Master, Kingston và nhiều sản phẩm khác để đảm bảo đồng bộ hoàn hảo các sản phẩm RGB của họ, chẳng hạn như bàn phím, chuột và tai nghe với bo mạch chủ MSI.

MSI Z370 TOMAHAWK: Sẵn sàng dẫn đầu cuộc chơi

MSI Z370 TOMAHAWK  tích hợp RGB LED trên một số phần của bo mạch chủ, cho phép tuỳ chỉnh thiết bị mang đến phong cách gaming độc đáo nhất cho người dùng. Bo mạch chủ với phong cách quân đội là điểm nhấn của thiết kế. Mặt quan trọng khác của Z230 TOMAHAWK là tính ổn định tuyệt vời và độ tin cậy của sản phẩm bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao của Military Class.

Hỗ trợ Twin Turbo M.2 (32 Gb / s, Gen3 x4) cho phép người chơi kết nối thiết bị lưu trữ siêu nhanh đạt nhiều ưu thế trong trò chơi. Với bộ nhớ Intel Optane , bo mạch chủ này mang lại hiệu suất hoạt động thay đổi mạnh mẽ cho bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ. Sử dụng bộ điều khiển Lighting ASMedia 3142 USB 3.1 Gen2, Z370 TOMAHAWK cung cấp tốc độ USB cao kinh ngạc khi sử dụng nhiều thiết bị USB cùng một lúc. Trình quản lý MSI GAMING LAN được thiết kế bởi Intel tự động phân loại và ưu tiên các ứng dụng cần thiết giảm độ trễ cho các trò chơi trực tuyến. Điều này đảm bảo trải nghiệm trò chơi mượt mà với độ trễ thấp.

Các tính năng khác có trên bo mạch chủ MSI Z370 bao gồm DDR4 Boost, Audio Boost và Lightning USB để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đối với những người game thủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm chơi game đỉnh cao, Z370 GAMING M5 luôn sẵn sàng. Những game thủ muốn khác biệt có thể tập trung vào Z370 GAMING, Z370 GAMING PLUS và thậm chí là Mini-ITX với Z370I GAMING PRO CARBON AC.

Hơn nữa, MSI cũng cung cấp các dòng sản phẩm PRO Series, như Z370 SLI PLUS và Z370 PC PRO mới, được thiết kế đặc biệt dành cho những người thiết kế, tạo nội dung số và cho những người yêu cầu sự ổn định cùng hiệu năng cao.

Tùng Nguyễn