MSI ra mắt dòng bo mạch chủ ECO-Series nền tảng SkyLake

Không chỉ có bảng mạch được thiết kế tối ưu điện năng tiêu thụ, dòng bo mạch chủ ECO-Series mới dành cho nền tảng Intel SkyLake còn được MSI trang bị ứng dụng quản lý điện năng dầy tiện dụng.

Dòng bo mạch ECO Series mới gồm 3 phiên bản H110M ECO, B150M ECO và H170M ECO. Cả 3 đều được phát triển trên nền tảng chipset Intel 100 Series cũng như hỗ trợ các dòng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 mới nhất (Intel SkyLake).

Ưu điểm nổi bật của dòng bmc ECO Series mới chính là bo mạch (PCB) được MSI thiết kế đặc biệt có thể tối ưu cho hiệu năng xử lý tính toán của những phần cứng mới trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng điện năng cao. Nhờ đó mà các bo mạch chủ này có thể giúp toàn bộ hệ thống máy tính đạt được 100% hiệu năng tnhững không làm tăngc hi phí điện năng tiêu thụ..

Ngoài hỗ trợ các vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6, dòng bo mạch chủ ECO-Series mới này cũng hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất như những dòng bo mạch chủ được xấy dựng trên nền tảng chipset Intel 100 Series như sử dụng chuẩn bộ nhớ RAM DDR4 hỗ trợ công nghệ tăng tốc DDR4 Boost, được tích hợp cổng LAN Gigabit với cơ chế bảo vệ LAN Protect, cơ chế bảo vệ Guard-Pro cũng như dược sản xuất trên tiêu chuẩn độ bền quân đội Military Class 4

Ngoài ra, cả ba thành viên MSI H110M ECO, B150M ECO và H170M ECO trong dòng bmc ECO Series mới còn được ứng dụng những công nghệ giúp sử dụng hiệu quả điện năng như ECO Center Pro, ECO Genie cung cấp những profile tinh chỉnh sẵn cũng như cho phép người dùng theo dõi hiệu suất, mức tiêu hao năng lượng cho từng thành phần trên bo mạch.

MSI H110 ECO
MSI H170M ECO
MSI B150M ECO.
 

Nhật My