MSI ra mắt giải pháp bảo vệ CPU Intel SkyLake

Với giải pháp CPU Guard 1151 của MSI, các CPU Intel SkyLake sẽ được bảo vệ an toàn hơn và mang đến sự yên tâm hơn cho người dùng khi trang bị các hệ thống tản nhiệt "khủng".

 

Tuần vừa qua, MSI đã nhận được rất nhiều tin tức từ các đối tác báo chí trên toàn thế giới về một chút hạn chế của các CPU Intel Skylake khi dùng chung với các tản nhiệt nặng ký. Với bo mạch đã được làm mỏng đi khá nhiều, người dùng nếu không khéo léo rất có thể sẽ làm hỏng CPU của mình và tất nhiên các trường hợp gãy vỡ sẽ không được bảo hành song song với việc hệ thống bị trục trặc, thiếu ổn định.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế bo mạch chuyên dùng để ép xung, MSI đã có giải pháp cho vấn đề này bằng cái gọi là CPU GUARD 1151 nhằm bảo vệ các CPU Intel SkyLake từ Intel Xeon E3 v5  đến Core i, Pentium và Celeron. Nói đơn giản hơn, giải pháp này thay đổi về bộ phận gài giữ CPU, đặc biệt ở các góc giúp bo mạch của CPU chia lực ra đều hơn và từ đó giảm tối đa khả năng bị cong bo mạch của CPU.

Bên cạnh việc bảo về các CPU Intel SkyLake tốt hơn thì CPU GUARD 1151 cũng trợ giúp đắc lực cho những người dùng có thói quen tối ưu lại tấm thép của CPU nhằm tản nhiệt tốt hơn (IHS). Khi CPU được cố định một các chính xác và giảm thiểu rủi ro bị hư hỏng nhất thì cũng chính là lúc nó có thể phát huy sức mạnh tối đa nhất, đặc biệt là khi bạn ép xung CPU với các giải pháp tản nhiệt cao cấp như dùng Ni-tơ lỏng.

Và một lần nữa, MSI luôn tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm cũng như giải pháp giúp hệ thống của người dùng vận hành ổn định nhất và mang lại hiệu năng ấn tượng.

Nhật My